Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

1028

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh nhiều đối tượng cho khóa mới bắt đầu từ tháng 5/2019, thí sinh hãy cập nhật ngay để kịp thời đăng kí.

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo thống kê về tình trạng nguồn nhân lực hiện nay ở các Cơ sở y tế, Điều dưỡng đang là vị trí đang thiếu hụt trầm trọng. Điều này được dự đoán gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Điều dưỡng viên được biết đến là người chịu trách nhiệm theo dõi sức khỏe, hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị tại Bệnh viện, Phòng khám, giúp tối ưu các dịch dụ sức khỏe, đảm bảo nhu cầu của người bệnh được đáp ứng. Nếu như bị thiếu hụt, chất lượng khám chữa bệnh của các Trung tâm Y tế, Bệnh viện, Phòng khám sẽ bị xuống cấp, không thu hút được nhiều người bệnh đến khám.

Các nhà tuyển dụng Y Dược ưa thích các ứng viên của mình không chỉ có hiểu biết vững vàng về chuyên môn mà còn phải thành thạo kỹ năng, có kỹ năng mềm nổi bật như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giao tiếp với người bệnh. Do đó, việc đào tạo nhân lực Điều dưỡng trẻ hiện nay tại các trường Đại học và Cao đẳng phải được chú trọng không chỉ về số lượng mà còn về chất lượng.

Dựa theo những nhu cầu cần thiết về nguồn Điều dưỡng viên cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh đối tượng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Do đó, các thí sinh Trung cấp Điều dưỡng và Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sỹ đa khoa,… đều có cơ hội đăng kí. Điều dưỡng viên là ngành nghề hấp dẫn, đem lại cho người học nhiều cơ hội việc làm không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Sau khi có bằng tốt nghiệp ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng, người học có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Các bạn có thể lựa chọn làm Điều dưỡng lâm sàng ở Bệnh viện, nếu may mắn có thể được tuyển dụng cho các Bệnh viện có hợp tác quốc tế với mức lương khá cao. Bên cạnh đó, sinh viên mới ra trường rất được ưa chuộng tuyển dụng tại các phòng khám tư nhân, Spa, thẩm mỹ viện, chăm sóc tại gia, Phòng Y tế tại các cơ quan,…

Điều dưỡng trẻ là nhân lực đầy tiềm năng bởi các bạn có được sự năng động, dễ dàng tiếp thu những cái mới, văn minh,… Do đó, nếu như thật sự đam mê với nghề nghiệp này, bạn sẽ có được một cuộc sống ổn định và cơ hội thăng tiến về vị trí việc làm.

Với mong muốn đem đến nhiều cơ hội học tập nâng cao trình độ cho nhiều người, Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn tuyển sinh nhiều khóa Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian dự kiến cho khóa gần nhất sẽ khai giảng vào sau 15/5/2019. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 1/5/2019 đến khi đủ ứng viên.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Điều dưỡng viên là nghề chỉ thật sự dành cho những ai yêu mến và có nỗ lực rèn luyện bản thân. Bên cạnh các hiểu biết về khoa học Điều dưỡng, bạn cần phải thực hiện được những kỹ năng điều dưỡng như sơ cứu, cấp cứu,  thực hiện chăm sóc bệnh nhân ở Bệnh viện theo đúng quy trình,… Ngoài ra để làm tốt công việc bạn cũng cần có  những kỹ năng mềm xã hội khác.

Nếu cảm thấy bản thân thích hợp với lĩnh vực này, thí sinh hãy gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đến Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Hồ sơ bao gồm:

  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược: 2 bản
  • Kèm theo 2 bản (photo công chứng) Bảng điểm của ngành đã học
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 ghi đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, quê quán

Hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM bằng đường bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.