Năm 2022 thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có phải thi đầu vào?

407

Năm 2022 quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Tp Hồ Chí Minh như thế nào, thí sinh có phải thi tuyển đầu vào hay không?

Khóa chuẩn khóa Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 có phải thi?

Học liên thông là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi việc trang bị kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp hơn nữa. Trên thực tế ngành Điều dưỡng là ngành xã hội đang rất cần nhân lực, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh tuy nhiên vì yêu cầu năng lực của điều dưỡng viên ngày càng cao nên việc liên thông lên bậc Cao đẳng từ trung cấp là rất cần thiết trong thời điểm hiện nay.

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp chuẩn hóa Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển hồ sơ những thí sinh đáp ứng được yêu cầu do đó các thí sinh tham gia khóa học không cần phải thi đầu vào.

Để đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022, người học cần đáp ứng được một số điều kiện đầu vào như sau: đã tốt nghiệp Trung cấp với ngành học phải là ngành Điều dưỡng đa khoa và phải sở hữu bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hoặc Phổ thông trung học, đồng thời có sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng. Sinh viên học xong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng liên thông và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng tương đương bằng chính quy, có giá trị trên toàn quốc, có thể làm việc tại các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân trên toàn quốc, ngoài ra có thể làm việc hợp tác lao động tại các nước như Nhật, Đức,…

Nhà trường bố trí lịch học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông học vào các buổi sáng và buổi chiều hai ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Chính vì vậy nếu như bạn có nhu cầu theo học có thể thu xếp thời gian nộp hồ sơ xét tuyển về trường trong thời gian sớm để được học trong khóa gần nhất.

Mở khóa chuẩn khóa Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm bản photo công chứng hợp lệ những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bằng TN Trung cấp ngành Điều dưỡng đa khoa và bảng điểm tương ứng.
  • Bằng Trung học phổ thông.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Sổ hộ khẩu

Thí sinh chuẩn bị các loại giấy tờ gồm 2 bảo sao công chứng và bỏ vào túi hồ sơ, thí sinh thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh.