Home TRUNG CẤP TRUNG CẤP Y DƯỢC

TRUNG CẤP Y DƯỢC

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược dành cho nhiều đối tượng thí sinh có nguyện vọng học Dược hệ Trung cấp.

Tuyển sinh Trung Cấp Dược TPHCM: Thời gian đào tạo 2 năm

Địa chỉ học Trung cấp Dược tại TP.HCM

Ngành Dược hiện nay có vai trò rất lớn đối với cuộc sống. Một trong những sản phẩm quan trọng liên quan là thuốc. Ngày nay, con người sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà còn để làm đẹp. Nhiều người còn thường xuyên sử dụng những dược phẩm như một thói quen không thể thiếu để đạt được cơ thể khỏe mạnh như mong muốn. Do đó, nhu cầu đối với những loại sản phẩm từ ngành Dược vô cùng lớn.

Để đáp ứng nhu cầu đó, việc đào tạo những Dược sĩ là khâu cần thiết để phục vụ cuộc sống hiện đại. Vì thế trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đào tạo Trung cấp Dược, giúp nhiều người được thỏa mãn mong muốn học tập. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, người học có thể tham gia hoạt động nghề nghiệp ở lĩnh vực Dược phẩm nhờ trở thành những Trình dược viên, Công nhân nhà máy Dược, Chuyên viên kiểm nghiệm chất lượng Dược phẩm, Nhà quản lí Dược,…

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong top 10 trường cao đẳng đào tạo lĩnh vực Y Dược tốt nhất tại TP.HCM. Với lịch sử hơn 10 năm giảng dạy chuyên sâu các ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhà trường luôn phấn đấu để trở thành một điểm sáng trong giáo dục. Đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, yêu nghề, tài giỏi, cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, sân chơi,…, Cao đẳng Pasteur TP.HCM đang nỗ lực để chắp cánh cho biết bao ước mơ trở thành những Dược sĩ, Kỹ thuật viên, nữ Hộ sinh, Điều dưỡng viên, Y sĩ,…. Thực tế đã chứng minh rằng nhiều thế hệ sinh viên, không chỉ là Trung cấp Dược đã lựa chọn những cơ hội nghề nghiệp “đắt giá” sau khi ra trường.

Tuyển Sinh Trung Cấp Dược

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Y Dược

Nhà trường đưa ra những đối tượng tuyển sinh cùng thời gian đào tạo kèm theo như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên ở một ngành thuộc nhóm sức khỏe + lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược: Thời gian học 10 tháng.
 • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhưng không thuộc một trong các ngành nhóm sức khỏe, mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược: Thời gian học 12 tháng.
 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT + đăng kí học hệ Trung cấp Dược: Thời gian học 2 năm.
 • Thí sinh học hết 12 năm học THPT (chưa có bằng tốt nghiệp), mong muốn đăng kí học hệ Trung cấp Dược: Thời gian học 2 năm 3 tháng.
 • Thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS + mong muốn đăng kí học Trung cấp Dược có thời gian học 3 năm (bao gồm 1 năm Bổ túc văn hóa các lớp 10, 11, 12 và 2 năm học Trung cấp Dược).

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược học tại TP.HCM quy định thế nào?

 • 01 Bản sơ yếu lý lịch của thí sinh đăng kí học Trung cấp Y Dược có điền đầy đủ các thông tin (có xác nhận của địa phương).
 • 01 Bản sao photo, yêu cầu phải có công chứng Học bạ của thí sinh.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh của thí sinh (có xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương).
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) của thí sinh có thời gian chụp chưa quá 6 tháng.
 • 02 Bản sao photo (phải có công chứng) Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học + Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nếu thí sinh đăng ký học hệ 1 năm.
 • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng Bổ túc văn hóa.
 • Các giấy tờ về đối tượng ưu tiên khác nếu có.
 • 01 phong bì dán sẵn tem và có ghi đầy đủ hông tin về họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
 Địa chỉ nộp hồ sơ :37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM.  Điện thoại tư vấn: 028 6295 6295 – 09 6295 6295

BÀI MỚI NHẤT

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT