Home Trung Cấp Xét Nghiệm

Trung Cấp Xét Nghiệm

Trung cấp Xét nghiệm được xem là một giải pháp hiệu quả, giúp nhiều người xây dựng nền tảng chắc chắn để thăng tiến xa trong tương lai.

Tuyển sinh Trung Cấp Xét Nghiệm Tuyển sinh Trung Cấp Xét Nghiệm

Nhắc đến Xét nghiệm Y học, người ta sẽ nghĩ ngay đến những công việc gắn liền với máy móc, thiết bị Y tế. Do đó, trong thời đại khoa học công nghệ gần như đã ảnh hưởng đến hầu hết mọi lĩnh vực hiện nay, Xét nghiệm Y học đã đóng góp những thành tựu không nhỏ để thúc đẩy ngành Y tế phát triển. Hơn nữa, theo những số liệu khảo sát của các trung tâm việc làm, Kỹ thuật viên Xét nghiệm đang được xem là “có giá đắt” đối với nhiều Cơ sở Y tế lớn nhỏ hiện nay.

Nhận thấy nhiều tiềm năng phát triển cho người học mà ngành Xét nghiệm mang lại, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã mở hệ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm. Điều này sẽ hứa hẹn giúp nhiều người có thể học tập chuyên sâu, trở thành những Kỹ thuật viên giỏi kiến thức, thạo kỹ năng, yêu nghề và nhận được niềm tin của bệnh nhân.

Thời gian và đối tượng tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm 

Hệ học Trung cấp Xét nghiệm mở ra vào cuối tuần gồm thứ 7 và chủ nhật để tạo điều kiện thuận lợi để người học sắp xếp thời gian học và thời gian cá nhân. Thêm vào đó, nhà trường còn tuyển sinh nhiều đối tượng với những thời gian đào tạo tương ứng như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp một ngành thuộc nhóm Sức khỏe trình độ Trung cấp trở lên, đăng ký học Trung cấp Xét nghiệm:10 tháng.
 • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhưng không thuộc một trong các ngành nhóm sức khỏe đăng ký học Trung cấp Xét nghiệm phải học 12 tháng.
 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đăng kí học hệ Trung cấp Xét nghiệm: 2 năm.
 • Thí sinh học hết 12 năm học THPT nhưng lại chưa có bằng tốt nghiệp, mong muốn đăng kí học hệ Trung cấp Xét nghiệm: 2 năm 3 tháng.
 • Thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS và mong muốn đăng kí học Trung cấp Xét nghiệm có thời gian học 3 năm (bao gồm 1 năm Bổ túc văn hóa các lớp 10, 11, 12 và 2 năm học Trung cấp Xét nghiệm).
Trung Cấp Xét Nghiệm Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Xét Nghiệm Tuyển Sinh Văn Bằng 2

Học phí Trung cấp Xét nghiệm TP.HCM

Bên cạnh thời gian học thuận lợi, nhà trường còn tạo điều kiện để các bạn chỉ phải trả mức học phí tương đối ưu đãi.

Sinh viên tất cả các hệ ngành của nhà trường hoàn toàn được học tập trong hệ thống phòng học đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ việc giảng dạy của giảng viên và sự tiếp thu của sinh viên. Ngoài ra các bạn sẽ được thực hành trong quá trình học tập (chiếm hơn 60% thời gian học) tại phòng thí nghiệm hiện đại và tại các Bệnh viện. Đó không chỉ là dịp các bạn hiện thực hóa những lý thuyết đã tiếp thu mà còn có cơ hội để thể hiện bản thân, giúp nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên học Trung cấp Xét nghiệm có thể đạt được những chuẩn kiến thức, kỹ năng của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chuyên nghiệp. Nhờ đó, các bạn hoàn toàn tự tin học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học Y Dược có đào tạo ngành này để có được việc làm tại nơi mong muốn.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm TP.HCM 

 • 02 Bản sao photo + được công chứng Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học + Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm.
 • 01 Bản sao photo + được công chứng Học bạ của thí sinh.
 • 01 Bản sao và công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng Bổ túc văn hóa)
 • Các giấy tờ đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ của thí sinh (yêu cầu xác nhận của địa phương).
 • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin về họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
 • 02 ảnh (3×4) cùng với 01 ảnh (2×3) của thí sinh (yêu cầu thời gian chụp không quá 6 tháng).
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên đăng kí học Trung cấp Xét nghiệm, yêu cầu điền đầy đủ các thông tin và phải có xác nhận của địa phương.

Thí sinh hãy liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn:

 Địa chỉ nộp hồ sơ :37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM.  Điện thoại tư vấn: 028 6295 6295 – 09 6295 6295

Địa chỉ học Trung cấp Xét Nghiệm TPHCM năm 2018

Học Trung cấp Xét nghiệm đã trở thành con đường giúp nhiều người thoát khỏi “cơn ác mộng” thất nghiệp – một vấn đề...

BÀI MỚI NHẤT

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT