Học phí Trung cấp Xét nghiệm TPHCM năm 2018

993

Trung cấp Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một trong những lựa chọn thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển.

Tuyên sinh năm 2018 Trung Cấp Xét Nghiệm
Tuyên sinh năm 2018 Trung Cấp Xét Nghiệm

Trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm không dễ dàng

Nhiều người nghĩ rằng Kỹ thuật viên Xét nghiệm là công việc tương đồi “nhàn hạ” bởi hầu hết thủ thuật phức tạp thì đã có máy móc, thiết bị xử lý, nhất là trong thời điểm bùng nổ khoa học công nghệ hiện nay thì điều đó lại càng đúng đắn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên công việc này lại không hề “nhàn” và “dễ” như nhiều suy nghĩ hiện nay.

Một Kỹ thuật viên thường xuyên phải tiếp xúc với những nguy cơ bệnh tật, thậm chí là những bệnh chưa có thuốc đặc trị như Bệnh lao, HIV/AIDS,… từ các mẫu bệnh như máu, chất đờm, dịch nhầy, nước tiểu,….của bệnh nhân. Mặc dù quá trình phân tích hầu hết do máy móc thực hiện tuy nhiên để đi đến giai đoạn cuối cùng ấy, người làm Xét nghiệm phải hết sức cẩn thận, tỉ mỉ phân loại, bảo quản,… Hơn nữa, sau khi phân tích kết thúc, sự ghi chép số liệu phải chính xác tuyệt đối. Nếu không có một sự dũng cảm và nhẫn nại thì những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y khoa không thể nào hoàn thành nhiệm vụ. Cũng vì đặc thù công việc làm trong phòng thí nghiệm để đảm bảo những điều kiện chuyên biệt cho công tác phân tích mẫu bệnh mà người ta vẫn gọi họ là những “Chiến sĩ áo trắng thầm lặng”.

Rõ ràng để trở thành một người làm Kỹ thuật viên Xét nghiệm tài năng và tâm huyết cần rất nhiều tố chất, đồng thời cũng cần có sự đào tạo bài bản và quá trình rèn luyện lâu dài.

Lựa chọn học Trung cấp Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Dược TPHCM giúp con đường đi đến thành công của bạn nhanh hơn bao giờ hết.

Học phí Trung cấp Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Một môi trường học tập thuận lợi là sự tổng hòa của nhiều yếu tố, không chỉ là chất lượng giảng viên mà còn có sự đầu tư về cơ sở vật chất. Hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đảm bảo nơi học tập với hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại, đầy đủ. Thêm vào đó, sinh viên Trung cấp Xét nghiệm còn được hưởng mức học phí “ưu đãi”. Với 5.990.000 đồng /  1 học kỳ, các bạn hoàn toàn được trải nghiệm một chương trình đào tạo tiên tiến, nhanh chóng đạt được những chuẩn kiến thức, kỹ năng.

Với hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo ra những thế hệ sinh viên Y Dược mang đầy đủ những tố chất phù hợp với xã hội hiện đại, nhà trường đã tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội học tập, trở thành những con người có ích phục vụ cộng đồng. Để có được điều đó, sự nỗ lực để cải thiện chương trình đào tạo là điều không thể không nhắc tới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Ngay từ những ngày đầu hình thành, sự lựa chọn mô hình đào tạo kết hợp Viện – Trường đã giúp các sinh viên Xét nghiệm, Dược, Vật lý trị liệu, Điều dưỡng,… hoàn thiện nhanh chóng bản thân cho những cơ hội nghề nghiệp. Thông qua những giờ thực hành lâm sàng bên cạnh các tiết học lý thuyết, các bạn đã học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ những Y Bác sĩ, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nhờ đó, biết bao những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng viên, Dược sĩ, … đã nhận được lòng tin của nhân dân cho sự ngheiepj chữa bệnh cứu người.

Hồ sơ xét Tuyển trung cấp Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

  • 01 Bản sao photo + được công chứng Học bạ của thí sinh.
  • 01 Bản sao và công chứng các loại: Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng Bổ túc văn hóa)
  • 02 Bản sao photo + được công chứng Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học và Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ của thí sinh (yêu cầu xác nhận của địa phương).
  • 02 ảnh (3×4) cùng với 01 ảnh (2×3) của thí sinh (yêu cầu thời gian chụp không quá 6 tháng).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin về họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • 01 Phiếu đăng kí học Trung cấp Xét nghiệm, yêu cầu điền đầy đủ các thông tin.

Thí sinh hãy liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM