Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm TPHCM năm 2018 bao lâu?

1084

Nếu như bạn đang mong muốn tìm kiếm một lối thoát cho cơn sốt thất nghiệp thì Trung cấp Xét nghiệm chính là một lựa chọn đúng đắn.

Cao Đẳng Xét Nghiệm

Trung cấp Xét nghiệm – lối thoát để có tương lai tươi sáng

Xét nghiệm y học chiếm một vị trí quan trọng cho việc thúc đẩy Y học hiện đại phát triển bới nhiều đóng góp vô cùng quý giá. Phải công nhận rằng, việc chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân không chỉ dựa vào sự quan sát từ những triệu chứng lâm sàng mà phần lớn phải căn cứ trên những kết quả Xét nghiệm.

Những Kỹ thuật viên Xét nghiệm thông thường lấy mẫu bệnh của bệnh nhân bao gồm máu, tóc, nước tiểu, chất dịch,… để thực hiện phân tích và đưa ra những kết luận. Từ đó, người Bác sĩ có thể nhận định bệnh một cách chính xác nhất và xây dựng cho bệnh nhân ấy phác đồ điều trị phù hợp. Như vậy, tỉ lệ được chữa khỏi bệnh của người bệnh phụ thuộc rất lớn vào công đoạn Xét nghiệm.

Vì những ý nghĩa quan trọng như thế mà việc tuyển dụng Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi và tâm huyết tại nhiều Cơ sở Y tế hiện nay được nhiều người quan tâm. Do đó, học Trung cấp Xét nghiệm giúp nhiều người mở cánh cửa lối thoát cho tương lai.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm chất lương tại TP.HCM năm 2018

Việc tuyển dụng Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học tăng cao đã thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Là một trong những điểm sáng về Giáo dục, đào tạo nhiều thế hệ sinh viên các ngành Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu,…., Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã giúp nhiều người chạm đến được ước mơ của bản thân. Trường đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho những sinh viên Trung cấp Xét nghiệm, trở thành lựa chọn hàng đầu khi quyết định theo đuổi nghề Kỹ thuật viên.

Nhà trường luôn tạo nhiều điều kiến học tập cho sinh viên hoàn thiện bản thân với những kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm thông qua mô hình Viện – Trường kết hợp. Chính nhờ những giờ thực hành lâm sàng tại Bệnh viện chiếm đến 70% thời gian học, xen lẫn với những tiết học lý thuyết trên giảng đường mà sinh viên có dịp được tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích từ môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhà trường còn nỗ lực tạo ra nhiều hoạt động ngoại khóa, thành lập các nhóm, hội, câu lạc bộ sinh viên để các bạn phát triển nhiều khả năng của bản thân, trở nên năng động và dễ dàng hòa nhập với cuộc sống.

Sẵn sàng theo đuổi đam mê Y học cùng y dược Pasteur
Sẵn sàng theo đuổi đam mê Y học cùng y dược Pasteur

Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm TP.HCM

Các lớp Trung cấp Xét nghiệm được mở vào thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện để người học có thể cân bằng thời gian của bản thân.

  • Thí sinh tốt nghiệp một ngành ở nhóm Sức khỏe (Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh,…) trình độ Trung cấp trở lên, đăng ký học Trung cấp Xét nghiệm:10 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhưng không thuộc một trong các ngành nhóm Sức khỏe (Kinh tế, Công nghệ thông tin Sư phạm,…) đăng ký học Trung cấp Xét nghiệm: 12 tháng.
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT + đăng kí học hệ Trung cấp Xét nghiệm: 2 năm.
  • Thí sinh học hết 12 năm học THPT + chưa có bằng tốt nghiệp, mong muốn đăng kí học hệ Trung cấp Xét nghiệm: 2 năm 3 tháng.
  • Thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS và mong muốn đăng kí học Trung cấp Xét nghiệm có thời gian học 3 năm (bao gồm 1 năm Bổ túc văn hóa các lớp 10, 11, 12 và 2 năm học Trung cấp Xét nghiệm).

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, sinh viên có thể lựa chọn học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của nhà trường để nâng cao trình độ, đáp ứng đủ yêu cầu chuẩn hóa trình độ của Bộ Y tế quy định. Với nhiều ưu điểm trong đào tạo các ngành thuộc nhóm Y Dược, Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một địa chỉ uy tín và tin cậy hàng đầu tại khu vực miền Nam để bạn lựa chọn.

Thí sinh hãy nhanh tay gửi Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 về cho nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM