Home Trung Cấp Điều Dưỡng

Trung Cấp Điều Dưỡng

Lựa chọn học Trung cấp Điều dưỡng đã giúp nhiều người có thể biến ước mơ thành hiện thực khi trở thành những Điều dưỡng viên giỏi giang, yêu nghề.

Điều dưỡng viên được mệnh danh là “cánh tay phải” của những Bác sĩ, thực hiện những công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân bao gồm: theo dõi, ghi nhận và báo cáo tình trạng bệnh nhân, tư vấn dinh dưỡng, hỗ trợ vệ sinh, trò chuyện với người bệnh,…

Hiện nay, Điều dưỡng viên có thể được tuyển dụng vào làm trong những Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm Y tế dự phòng,…Hơn nữa, với những người không quá 35 tuổi còn có thêm cơ hội được sang các nước CHLB Đức và Nhật. Thêm vào đó, Điều dưỡng hiện nay được đánh giá một trong những ngành Y Dược có mức lương cao nhất. Một Điều dưỡng Việt Nam có thể đạt 20 triệu đồng / 1 tháng.

Với nhiều lợi thế “trời cho” như vậy, Trung cấp Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn để đặt những viên gạch đầu tiên và xây dựng tương lai tươi sáng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín, nơi đào tạo sinh viên Trung cấp Điều dưỡng giỏi, trách nhiệm, tâm huyết với nghề nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh và thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng?

 • Thí sinh học Trung cấp Điều dưỡng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở một ngành thuộc nhóm Sức khỏe: 10 tháng.
 • Thí sinh mong muốn học Trung cấp Điều dưỡng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên nhưng phải một trong các ngành nhóm Sức khỏe:12 tháng.
 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đăng kí học hệ Trung cấp Điều dưỡng: 2 năm.
 • Thí sinh học hết 12 năm học THPT, chưa có bằng tốt nghiệp, đăng kí học hệ Trung cấp Điều dưỡng: 2 năm 3 tháng
 • Thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS và đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng có thời gian học 3 năm (bao gồm 1 năm Bổ túc văn hóa các lớp 10, 11, 12 +2 năm học Trung cấp Điều dưỡng).
Thông báo tuyển sinh năm 2018 Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Học phí Trung cấp Điều dưỡng năm 2023

Sinh viên Trung cấp Điều dưỡng được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp với mô hình đào tạo viện – trường kết hợp. Vì thế, bên cạnh 30% giờ học lý thuyết, sinh viên Điều dưỡng có thể tham gia những chương trình học tập thực tế tại những bệnh viện liên kết với nhà trường. Nhờ đó, các bạn rèn luyện được những kiến thức học trên lớp, không chỉ vậy còn có thêm cơ hội để học hỏi những kinh nghiệm quý giá đến từ những người Điều dưỡng làm việc lâu năm.

Ngoài ra, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn nỗ lực đem đến cho sinh viên môi trường học tập thân thiện, giúp các bạn phát triển toàn diện bản thân. Do đó, ngoài việc được sử dụng hệ thống phòng học hiện đại và phòng thực hành đầy đủ thiết bị, các bạn còn được vui chơi thể thao, sinh hoạt Câu lạc bộ trên sân đa năng của nhà trường.

Cùng với những cố gắng đó là mong muốn mang lại cho các bạn mức học phí phù hợp. Với 5 triệu 990 ngàn 1 học kỳ, sinh viên Trung cấp Điều dưỡng có thể yên tâm học tập và rèn luyện để có một hành trang vững chắc cho tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2023 bao gồm:

 • 02 Bản sao photo + được công chứng Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học + Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm.
 • 01 Bản sao photo + được công chứng Học bạ của thí sinh.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin về họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
 • 01 Bản sao và công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng Bổ túc văn hóa)
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng đã được điền đầy đủ các thông tin và được xác nhận của địa phương.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) của thí sinh và thời gian chụp không quá 6 tháng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ của thí sinh (yêu cầu xác nhận của cơ quan chính quyền).
 • Các giấy tờ đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TPHCM 2018

Học Trung cấp Điều dưỡng đem đến cho bạn nhiều cơ hội để khám phá và phát triển nhiều khả năng của bản thân,...

BÀI MỚI NHẤT

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT