Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018?

1014

Để chuẩn bị tốt cho tương lai tươi sáng với nghề Điều dưỡng viên, bạn chắc chắn không thể bỏ qua hệ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng của Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng
Tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng

Đào tạo Điều dưỡng viên tại trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Hiện nay, nghề Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi những cơ hội nghề nghiệp có thể mang lại cuộc sốn ổn định. Nắm bắt được xu thế này, Trường Cao đẳng Dược TPHCM đã mở các lớp đào tạo Trung cấp Điều dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật để mở rộng cánh cửa giúp nhiều người được đào tạo chuyên sâu về một lĩnh vực “hot” của xã hội.

Chương trình đào tạo của nhà trường luôn đảm bảo phương châm “Sâu Y lý,  Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”, nhằm hướng tới những khóa Điều dưỡng viên ra trường có thể hào nhập ngay với cuộc sống. Vì vậy, sinh viên được học những giờ học lý thuyết và thực hành đến từ đội ngũ giảng viên Y Dược chất lượng, uy tín. Thêm vào đó, các bạn sớm được tiếp xúc với môi tường làm việc tại những Bệnh viện lớn tại TP.HCM để học hỏi kinh nghiệ, thể hiện bản lĩnh của bản thân và tìm kiếm những cơ hội việc làm quý giá hấp dẫn. Ngoài ra, Đoàn trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn nỗ lực đưa ra những hoạt động ngoại khóa để sinh viên có dịp khai thác nhiều tài năng của bản thân.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo, cùng những nỗ lực để cải thiện chất lượng cơ sở vật chất và con người, cái tên Y Dược Pasteur TP.HCM đã được nhiều người nhắc đến khi muốn tìm kiếm một cơ hội học tập. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, sinh viên hoàn toàn tự tin để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại bất kì một trường Cao đẳng, Đại học Y Dược nào nếu đủ điều kiện. 

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM bao lâu?

Hiểu được xu thế học tập hiện nay tại TP.HCM, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mở nhiều lớp đào tạo Trung cấp Điều dưỡng vào cuối tuần cho nhiều đối tượng, cụ thể:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhưng không thuộc một trong các ngành nhóm sức khỏe đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng phải: 12 tháng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp một ngành thuộc nhóm Sức khỏe ở trình độ Trung cấp trở lên, đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng:10 tháng.
 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đăng kí học hệ Trung cấp Điều dưỡng: 2 năm.
 • Thí sinh học hết 12 năm học THPT nhưng lại chưa có bằng tốt nghiệp, mong muốn đăng kí học hệ Trung cấp Điều dưỡng: 2 năm 3 tháng.
 • Thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS và đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng có thời gian học 3 năm (bao gồm 1 năm Bổ túc văn hóa các lớp 10, 11, 12 + 2 năm học Trung cấp Điều dưỡng).
Trung Cấp Điều Dưỡng Đào Tạo Trong 2 Năm
Trung Cấp Điều Dưỡng Đào Tạo Trong 2 Năm

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

 • 01 Bản sơ yếu lý lịch của thí sinh đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng đã được điền đầy đủ các thông tin (có xác nhận của địa phương).
 • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng Bổ túc văn hóa) phải được công chứng.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, yêu cầu thí sinh ghi rõ các thông tin về họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
 • 02 Bản sao photo công chứng các loại giấy tờ: Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học + Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ của thí sinh (yêu cầu phải có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền).
 • 01 Bản sao photo + công chứng Học bạ của thí sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) của thí sinh với thời gian chụp không được quá 6 tháng.
 • Các giấy tờ đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi câu hỏi thắc mắc theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303