Học phí Trung cấp Điều dưỡng TPHCM 2018 bao nhiêu?

1175

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề đem lại cho nhiều bạn trẻ hiện nay cơ hội thăng tiến cao cùng những chế độ đãi ngộ “trong mơ” vô cùng hấp dẫn.

Tuyên sinh Trung Cấp Điều Dưỡng
Tuyên sinh Trung Cấp Điều Dưỡng

Nên học Trung cấp Điều dưỡng ở đâu tại TP.HCM?

Nhiều người vì không hiểu được bản chất của nghề Điều dưỡng mà thường có suy nghĩ sai lầm rằng công việc của Điều dưỡng viên khá dễ dàng. Thực ra không phải vậy, ngược lại với điều đó, Điều dưỡng là một nghề đòi hỏi người thực hiện phải đạt được kỹ năng, trình độ nhất định. 

Công việc của họ bao quát về nhiều lĩnh vực, từ hành chính như việc tiếp đón và xử lí các thủ tục cho bệnh nhân, đến việc chăm sóc sức khỏe như thực hiện theo dõi, ghi thông số sức khỏe theo yêu cầu của bác sĩ, cung cấp thuốc, tư vấn dinh dưỡng, cấp cứu theo quy định, …. Đó là chưa kể đến đặc thù của nghề y là hiếm khi có được một ngày nghỉ thật sự. Do đó, trở thành một Điều dưỡng viên thật sự giỏi và có tâm huyết không phải là một chuyện ngày một ngày hai mà thành thạo được. Chính vì thế, với những ai mong muốn hoạt động trong lĩnh vực này phải được định hướng đúng đắn ngay từ đầu.

Hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Dược TPHCM đã mở khóa học Trung cấp Điều dưỡng hằng năm, mở ra cơ hội để nhiều người có thể đạt được mong muốn làm một Điều dưỡng giỏi và yêu nghề.

Với mục tiêu đào tạo hướng đến những thế hệ sinh viên có hiểu biết chuyên sâu về nghề, thông thạo nhiều kỹ năng chuyên môn và có được tình yêu và quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp lâu dài, sinh viên Trung cấp Điểu dưỡng đã có được hướng đi đúng đắn cho tương lai.

Bên cạnh việc định hướng tư tưởng và bồi dưỡng tình yêu nghề thông qua những giờ học lý thuyết, thực hành (chiếm 70% số tiết học), các buổi sinh hoạt ngoại khóa, hoạt động tập thể, sinh viên còn được nhà trường tạo điều kiện học tập thuận lợi. Một trong những thuận lợi ấy phải nói đến mức học phí “ưu đãi” dành cho các sinh viên Điều dưỡng hệ Trung cấp.

Học phí Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM

Thay vì mức học phí “cao ngất” khiến nhiều sinh viên bị ám ảnh thì mỗi tháng, sinh viên Trung cấp Điều dưỡng của Cao đẳng Y Dược TP.HCM chỉ phải trả 5.990.000 nghìn/học kì.

Các bạn sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất trong các phòng học và phòng thí nghiệm. Ngoài ra sinh viên còn được vui chơi giải trí, sinh hoạt nhóm, hội, câu lạc bộ trên sân đa năng của nhà trường. Thêm nữa, các bạn cũng được hỗ trợ về chỗ ở và việc làm nếu có nhu cầu.

Nhờ những chính sách để giúp sinh viên an tâm học tập mà hơn 10 năm qua, trường Cao đẳng Pasteur TP.HCM đã trở thành một cái tên được nhiều người quan tâm trong lĩnh vực đào tạo về Y Dược, đặc biệt là Trung cấp Điều dưỡng.

Tuyên sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Điều Dưỡng
Tuyên sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Điều Dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM

  • 01 Bản sơ yếu lý lịch của thí sinh đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng đã được điền đầy đủ các thông tin (có xác nhận của địa phương).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin về họ tên + địa chỉ + số điện thoại liên hệ khi cần.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ của thí sinh (yêu cầu phải có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền).
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng Bổ túc văn hóa) yêu cầu đã công chứng.
  • 02 Bản sao photo (công chứng) các loại: Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học + Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) của thí sinh và chụp không quá 6 tháng.
  • 01 Bản sao photo + công chứng Học bạ của thí sinh.
  • Các giấy tờ đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi ngay câu hỏi thắc mắc theo địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM