Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

1134

Một trong những lí do quan trọng để nghề Điều dưỡng viên được nhiều thí sinh yêu thích hiện nay đó là cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở.

Tuyển sinh Trung Cấp Điều Dưỡng

Tại sao nên chọn học Trung cấp Điều dưỡng?

Điều dưỡng viên hiện nay được không ít chuyên gia đánh giá là một trong những xu hướng nghề nghiệp của nhiều người. Ngoài những cơ hội làm việc trong những Bệnh viện, Phòng khám tư nhân, Trạm xá, Trung tâm Y tế dự phòng, Điều dưỡng còn có thể làm việc tại gia. Không chỉ thế, những Điều dưỡng viên trẻ với độ tuổi không quá 35 tuổi còn có khả năng tham gia những chương trình xuất khẩu lao động sang Đức, Nhật cho những giải pháp giải quyết vấn đề già hóa dân số tại những nước này. Hiện nay, một Điều dưỡng viên làm việc trong các Viện dưỡng lão Nhật có thể nhận mức lương từ 130.000 – 150.000 yên / 1 tháng.

Do những tiềm năng về việc làm mà nghề Điều dưỡng trở thành một trong những nghề hot, được nhiều người quan tâm. Học Trung cấp Điều dưỡng giúp tạo ra những cơ hội quý báu để phát triển bản thân và hòa nhập vào một ngành nghề “hái ra tiền”, tạo tiền đề để có được tương lai tươi sáng. Vì thế hằng năm số lượng thí sinh đăng kí hệ Trung cấp ngành Điều dưỡng luôn đạt đến những con số ấn tượng.

Học Trung cấp Điều dưỡng ở đâu?

Số lượng thí sinh đăng kí Trung cấp Điều dưỡng tăng đã khiến nhiều trường Đại học và Trường Cao đẳng Dược TPHCM có xu hướng giảng dạy thêm ngành này. Tuy nhiên không phải trường nào cũng có thể đảm bảo đầy đủ về các yếu tố như chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất. Do đó, để được đào tạo từ một “lò luyện” có thể giúp bạn nâng cánh ước mơ, bạn nên chọn một ngôi trường có truyền thống đào tạo lĩnh vực Y tế.

Nhận thấy vai trò của bản thân trong việc giúp nhiều người có thể trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mở các lớp giảng dạy ngành Điều dưỡng hệ Trung cấp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học linh hoạt như trên, người học có thể lựa chọn lịch học phù hợp cho bản thân. Do đó, Trung cấp Điều dưỡng mở ra dành cho nhiều đối tượng, giúp nhiều người được thỏa mãn niềm mơ ước.

Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng chất lượng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được thành lập từ năm 2008, mang sứ mệnh đào tạo những Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,…phục vụ sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Trường có đội ngũ giảng viên là những người trẻ chuẩn kiến thức, kỹ năng, nhiệt huyết, năng động, yêu quý sự nghiệp trồng người. Hơn nữa, từ khi thành lập đến nay, trường luôn cố gắng trở thành một trong những địa chỉ đào tạo uy tín Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,… Nhờ những nỗ lực cải thiện cơ sở vật chất, hiện nay, trường đã có đầy đủ phòng học phục vụ cho hơn 5000 sinh viên. Ngoài ra trường còn chú trọng đầu tư hệ thống phòng thực hành đầy đủ, hiện đại, cùng với đó là khu vực sân đa năng, kí túc xá căn tin,… để đảm bảo là một nơi học tập, giải trí lành mạnh, thân thiện với sinh viên.

Về chương trình đào tạo, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đảm bảo cung cấp cho sinh viên đa dạng kiến thức, bên cạnh nền tảng kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, nhà trường còn cho phép sinh viên Trung cấp Điều dưỡng được thực hành lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn kiên kết bên cạnh 30% thời gian học lý thuyết. Nhờ đó các ban có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, xây dựng nền móng vững chãi để phát triển bản thân.

Thời gian đào tạo Trung Cấp: 2 năm
Thời gian đào tạo Trung Cấp: 2 năm

Hồ sơ thi tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

  • 01 Bản sơ yếu lý lịch của thí sinh đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng đã được điền đầy đủ các thông tin (có xác nhận của địa phương).
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng Bổ túc văn hóa) đã công chứng.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin về họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
  • 02 Bản sao photo (công chứng) các loại: Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học + Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) của thí sinh và chụp không quá 6 tháng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ của thí sinh (yêu cầu phải có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền).
  • 01 Bản sao photo + công chứng Học bạ của thí sinh.
  • Các giấy tờ đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi câu hỏi thắc mắc theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM