Địa chỉ đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM

1181

Vật lý trị liệu là một trong 3 giai đoạn quan trọng trong điều trị sức khỏe của người bệnh sau chữa bệnh, là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trung Cấp Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu
Trung Cấp Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu

Tiềm năng của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu trong tương lai

Phương pháp Vật lý trị liệu chủ trương sử dụng những tác nhân vật lý như nhiệt, điện, thủy, xoa bóp, dưỡng sinh, tia X, Laser,…cho tác động lên những phần cơ thể bị tổn thương, nhằm khôi phục khả năng hoạt động như ban đầu của những bộ phận ấy. Ngành Vật lý trị liệu được đánh giá là có tính nhân văn to lớn, bởi ngoài việc điều trị cho người bệnh, ngành còn góp phần cải thiện những tình trạng ở người khuyết tật, đem lại cho họ khả năng lớn trong việc hòa nhập với cộng đồng.

Hiện nay, bên cạnh những Bệnh viện đa khoa, những Phòng khám chuyên về Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã được thành lập, nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Do đó, ở nhiều Cơ sở Y tế đang cần một số lượng rất lớn Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Thu nhập của những Nhân viên Vật lý trị liệu tại Cơ sở Y tế tư nhân có thể từ 12-15 triệu / 1 tháng.

Theo đánh giá của Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, việc đào tạo chuyên sâu cho những Kỹ thuật viên tương lai chưa được chủa trọng ở nhiều nơi vì nhiều nguyên nhân. Do đó, đăng ký tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu của Cao đẳng Y Dược TP.HCM mở ra cơ hội lớn để sinh viên dễ dàng nhận được công việc sau khi tốt nghiệp.

Chất lượng đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu – Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một Cơ sở đào tạo các ngành về Y Dược uy tín của cả nước, đặc biệt tại khu vực TP.HCM. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, ngành Trung cấp Vật lý trị liệu của nhà trường đã giúp nhiều người có cơ hội phát triển bản thân, trở thành những Kỹ thuật viên giỏi giang, ưu tú.

Chương trình giảng dạy cho sinh viên hệ Trung cấp ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được phân chia đảm bảo hơn 60% giờ thực hành, thực tế lâm sàng tại các Bệnh viện liên kết đào tạo với nhà trường. Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, đảm bảo chuyên môn được nhà trường tuyển chọn để đem đến cho sinh viên điều kiện học tập thuận lợi nhất. Ngoài ra nhà trường còn giúp nhiều đối tượng người học có thể hoàn thành mong muốn của mình:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THCS học Hệ Trung cấp chính quy: học 3 năm

+ Thí sinh đã học hết THPT song chưa hoặc trượt tốt nghiệp: 2 năm 3 tháng

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT: 2 năm

+ Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành ngoài sức khoẻ học Hệ chuyển đổi VB2 Trung cấp vật lý trị liệu chính quy: 12 tháng

+ Hệ chuyển đổi văn bằng 2 cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sức khoẻ: học 10 tháng

Thực hiện phương châm đào tạo “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, nhiều khóa học Trung cấp Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược TPHCM đã nhận được nhiều thành công to lớn, cung cấp những Kỹ thuật viên, giỏi kiến thức, thạo kỹ năng, tâm huyết với nghề.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm TP.HCM

  • 01 Bản sao photo (được công chứng) Học bạ của thí sinh.
  • 02 Bản sao photo (được công chứng) Bảng điểm Trung cấp (hoặc Cao đẳng, Đại học) và Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 12 tháng.
  • Các giấy tờ của đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 Bản sao và công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng Bổ túc văn hóa)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (yêu cầu xác nhận của địa phương).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin về: họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • 02 ảnh (3×4) cùng với 01 ảnh (2×3) của thí sinh (yêu cầu thời gian chụp không quá 6 tháng).
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch HS – SV đăng kí học Trung cấp Vật lý trị liệu, yêu cầu điền đầy đủ các thông tin và phải có xác nhận của địa phương.

Thí sinh có thể liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn: