Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

990

Nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu của Cao đẳng Y Dược TPHCM đã có được cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với nhiều lợi thế tiềm năng cho việc phát triển bản thân.

Đào tạo kỹ thuật viên Vật Lý Trị Liệu
Đào tạo kỹ thuật viên Vật Lý Trị Liệu

Đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu ở đâu tại TP.HCM

Với tầm quan trọng đối với nền Y học hiện đại khi áp dụng những phương pháp Vật lý trị liệu nhằm phục hồi cơ thể, ngành Vật lý trị liệu đã nhanh chóng trở nên hot trong những kỳ tuyển sinh gần đây. Vật lý trị liệu không những mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn mà còn đem lại những hứa hẹn thăng tiến trong sự nghiệp.

Hiện nay, nhiều Cơ sở Y tế chuyên khoa Vật lý trị liệu đã được thành lập, nhất là ở những nơi dân cư đông đúc nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người. Cùng với đó, nơi đây cần một số lượng lớn Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những vị trí nghề nghiệp sau khi đạt chuẩn yêu cầu về kiến thức và kỹ năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc.

Sớm nhận thức vai trò của bản thân khi đào tạo lực lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cho cả nước, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã nỗ lực trong việc giảng dạy Trung cấp Vật lý trị liệu, giúp nhiều người đã trở thành những Kỹ thuật viên giỏi, những Cán bộ làm Y tế ưu tú.

Trong hơn 10 năm phát triển, cùng với việc áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học, giúp đảm bảo 70% giờ học thực hành, thực tế cho sinh viên, nhà trường là một trong những địa chỉ mà nhiều người đã tin tưởng gửi gắm tương lai. Vì vậy, biết bao Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Nữ Hộ sinh,… đã góp phần làm nên những thành công của sự nghiệp chữa bệnh cứu người cao cả.

Thời gian đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018

Năm 2018, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM áp dụng thời gian đào tạo cho các sinh viên đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu như sau:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc chuyên ngành ngoài Y Dược học hệ chuyển đổi VB2 Trung cấp vật lý trị liệu chính quy: 12 tháng .

+ Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Y Dược học hệ chuyển đổi văn bằng 2: học 10 tháng.

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THCS học Trung cấp Vật lý trị liệu: học 3 năm .

+ Thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng chưa hoặc trượt tốt nghiệp: học 2 năm 3 tháng .

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT: học 2 năm .

Tuyển sinh Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu
Tuyển sinh Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM

  • 01 Bản sao photo (và công chứng) Học bạ của thí sinh.
  • 02 Bản sao photo (và công chứng) Bảng điểm Trung cấp (hoặc Cao đẳng, Đại học) và Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên (chỉ áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 12 tháng).
  • Các giấy tờ của đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (yêu cầu xác nhận của địa phương).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin về: họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • 02 ảnh (3×4) cùng với 01 ảnh (2×3) của thí sinh (và thời gian chụp không quá 6 tháng).
  • 01 Bản sao và công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng Bổ túc văn hóa)
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch HS – SV đăng kí học Trung cấp Vật lý trị liệu, yêu cầu điền đầy đủ các thông tin và phải có xác nhận của địa phương.

Thí sinh có thể tham khảo thêm một số thông tin tuyển sinh các hệ ngành khác của Trường Cao đẳng Dược TPHCM như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, VB2 Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, VB2 Cao đẳng Xét nghiệm,…..