Mức Học phí Trung cấp Dược TPHCM 2018 bao nhiêu?

1179

Theo nhận định của nhiều chuyên gia giáo dục, Dược đang là ngành học được nhiều thí sinh đăng kí học trong tương lai vì ngành Dược không ngừng phát triển.

Tuyển sinh Trung Cấp Dược TPHCM
Tuyển sinh Trung Cấp Dược TPHCM

Nên học Trung cấp Dược ở đâu?

Thực tế đã cho thấy ngành Dược rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Tại địa bàn TP.HCM ngoài những trường Đại học và Cao đẳng Y Dược đã đào tạo ngành học này lâu đời thì còn có một số trường công và trường tư đào tạo đa ngành đã mở thêm khóa đào tạo cho ngành học này. Có thể nói, số lượng thí sinh đăng kí lớn đã tạo ra nhiều áp lực tuyển sinh cho những trường có đào tạo chuyên ngành Dược học. Chính vì thế, trường Cao đẳng y Dược Pasteur TPHCM đã mở những lớp đào tạo Trung cấp Dược cho nhiều đối tượng tuyển sinh, nhằm đáp ứng nhu cầu học chính đáng của nhiều người.

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong 10 trường đào tạo Y Dược tốt nhất tại TP.HCM và khu vực phía Nam nói chung. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn mong muốn học Trung cấp Dược. Ngoài ra, các bạn có thể đăng kí học các ngành khác của nhà trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Trung cấp Dược có cơ hội liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ hoặc trở thành Dược sĩ bán thuốc, Công nhân xưởng thuốc của các công ty sản xuất Dược phẩm, Trình dược viên,….

Trong hơn 10 năm qua, nhiều sinh viên của nhà trường đã trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Chuyên viên Kiểm nghiệm Dược, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,… giỏi giang, tâm huyết với nghề nghiệp. Thậm chí, nhiều bạn còn có thể nhận được ngay những lời mời tuyển dụng trong quá trình thực tế lâm sàng tại những bệnh viện liên kết với nhà trường.

Học phí Trung cấp Dược TP.HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Dược HCM đào tạo sinh viên hệ Trung cấp Dược với học phí là 550.000 đồng / 1 tháng. Theo khảo sát của Ban lãnh đạo nhà trường, đây là mức học phí phù hợp so với mặt bằng chung tại những trường có đào tạo Trung cấp Dược học.

Trong quá trình học tập, sinh viên được sử dụng phòng học đầy đủ cơ sở vtaj chất phục vụ dạy học, phòng thí nghiệm hiện đại cho những tiết thực hành hoặc hoạt động nghiên cứu. Ngoài ra các bạn có thể tham gia vui chơi thể thao hoặc giải trí lành mạnh trên sân đa năng ngày trong khuôn viên nhà trường. Thêm vào đó, nhà trường có hệ thống phòng ở Kí túc xá để hỗ trợ những sinh viên có nhu cầu.

Mức Học phí Trung cấp Dược TPHCM 2018
Mức Học phí Trung cấp Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược 2018

  • 01 Bản sơ yếu lý lịch của thí sinhđăng kí học Trung cấp Dược có điền đầy đủ các thông tin (có xác nhận của địa phương).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh của thí sinh (yêu cầu có xác nhận của cơ quan chính quyền).
  • 01 Bản sao photo, yêu cầu phải có công chứng Học bạ của thí sinh.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng Bổ túc văn hóa.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) của thí sinh có thời gian chụp chưa quá 6 tháng.
  • 02 Bản sao photo (phải có công chứng) Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học + Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nếu thí sinh đăng ký học hệ 1 năm.
  • Các giấy tờ về đối tượng ưu tiên khác nếu có.
  • 01 phong bì dán sẵn tem và có ghi đầy đủ hông tin về họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.