Tìm hiểu hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng mới nhất năm 2022                

403

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến các thí sinh về hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng mới nhất năm 2022, thí sinh cần chuẩn bị đủ và nộp đúng thời gian.

Tìm hiểu các loại giấy tờ để đăng ký học liên thông ngành Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng là xu hướng của xã hội

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cùng với các ngành học đa dạng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN  và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm. Thí sinh căn cứ theo bằng cấp hiện có cũng như mong muốn học tập của bản thân mà xác định mục tiêu học tập của mình.

Với những thí sinh còn băn khoăn về chương trình học hoặc chưa rõ bản thân đủ điều kiện để học tập tại Trường chưa thì có thể liên hệ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM để tìm hiểu.

Là khối ngành Sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng mang đặc thù riêng nên yêu cầu về chất lượng đội ngũ cán bộ Y tế được đòi hỏi rất cao. Mặt khác khi Thông tư về chuẩn hóa chất lượng cán bộ Y tế được ban hành và áp dụng thì Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng trở lên là điều tất yếu mà những ai đang có bằng Trung cấp đúng chuyên ngành thì cần nhanh chóng đăng ký và học tập để nâng cao kiến thức cũng như mang lại cơ hội sở hữu cho mình tấm bằng có giá trị hơn.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang tiến hành nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng vì vậy muốn tham gia khóa học thí sinh cần nộp hồ sơ sớm và đảm bảo đủ các giấy tờ. Sau khi tiếp nhận hồ sơ Nhà trường sẽ sớm liên hệ đến các thí sinh.

Đào tạo liên thông ngành Điều dưỡng khóa 2022

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Theo thông báo mới nhất từ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2022 sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

Trong đó, các giấy tờ quan trọng hàng đầu mà thí sinh không được thiếu chính là Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều Dưỡng cũng như bảng điểm; Bằng tốt nghiệp THPT cùng các giấy tờ tùy thân (thẻ căn cước/chứng minh thư, giấy khai sinh) và thí sinh cần chuẩn bị 2 bản sau công chứng các giấy tờ này.

Nhìn chung về các loại giấy tờ không có gì thay đổi so với năm trước. Như vậy, thí sinh càng có nhiều thuận lợi trong việc chuẩn bị và Nhà trường còn tạo điều kiện cho thí sinh bổ sung những giấy tờ còn thiếu. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thí nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ ngay từ hôm nay.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ với giấy tờ hoàn chỉnh, thí sinh có thể gửi về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng đường bưu điện hoặc tới trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại Cơ sở TP Hồ Chí Minh.