Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có giới hạn độ tuổi?

721

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là điều tất yếu nếu muốn theo đuổi ngành nghề này lâu dài. Tuy nhiên nhiều thí sinh băn khoăn không biết quy định về độ tuổi được liên thông.

Tìm hiểu độ tuổi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Liên thông là hình thức đào tạo được nhiều thí sinh quan tâm nhằm mục đích nâng cao trình độ năng lực, kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Đây không chỉ là cơ hội để học tập,  trải nghiệm những kiến thức mới của ngành nghề mà còn giúp người học mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hơn cũng như thăng tiến trong công việc.

Trong thực tế hiện trạng già hóa dân số, môi trường ô nhiễm, dịch bệnh phức tạp thì ngành Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang được xem là ngành mang lại rất nhiều cơ hội trong sự phát triển nghề nghiệp của chính mình.

Với điều kiện tuyển sinh có nhiều thuận lợi, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đang và sẽ là sự lựa chọn của nhiều thí sinh. Nhằm giúp các thí sinh hiểu hơn về hệ đào tạo này cũng như về quy định tuyển sinh đầu vào, Nhà trường sẽ có lời giải đáp những câu hỏi thường gặp cũng như đưa ra những lời khuyên bổ ích đến thí sinh.

Có quy định độ tuổi được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021?

Một câu hỏi rất đổi quen thuộc thường thấy trong mỗi mùa tuyển sinh mà các thí sinh muốn đặt câu hỏi về chương trình học này. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp cụ thể nội dung này như sau.

Năm 2021 thí sinh khi đăng ký tuyển sinh hệ đào tạo này cần phải đáp ứng các điều kiện tuyển sinh sau:

  • Các thí sinh bắt buộc phải có bằng đúng chuyên ngành điều dưỡng ở trình độ trung cấp cùng với đó là đã tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc bổ túc văn hóa. Liên thông không dành cho thí sinh trái ngành. Những thí sinh tốt nghiệp trung cấp Y dược muốn học lên cao đẳng điều dưỡng sẽ học hệ đào tạo chính quy 2 năm.
  • Nhằm đáp ứng chương trình đào tạo của nhà trường và không bị ảnh hưởngđến việc học các thí sinh cần đảm bảo phải đạt sức khỏe tốt.
  • Ngoài ra thí sinh cần phải đảm bảo về lý lịch cá nhân, không có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay thi hành án.

Căn cứ các quy định trên thí sinh đáp ứng đủ có thể tham gia khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà không cần quan tâm, lo lắng về vấn để tuổi tác của bản thân.

Hiện Nhà trường triển khai khung thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP. Hồ Chí Minh vào các ngày thứ bảy và chủ nhật cùng thời gian đào tạo ngắn sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thành khóa học và có thể tìm ngay được việc làm, nâng cao thu nhập và ổn định cuộc sống.

Hiện nay Nhà trường đang tuyển sinh và bắt đầu cho phép thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021. Thí sinh có nguyện vọng học tập thì có thể đăng ký ngay từ hôm nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông năm 2021

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai 3 cách thức đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ liên thông chính quy. Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức  sau đây:

  • Hình thức 1: Đăng ký bằng hình thức trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa vào hồ sơ đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học.
  • Hình thức 2: Đăng ký bằng hình thức gián tiếp bằng cách chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường.
  • Hình thức 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web chính thức của Nhà trường

Mọi thắc mắc về phòng đào tạo – tuyển sinh, thí sinh liên hệ Nhà trường trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật theo địa chỉ sau:

  • 37/3 Ngô Tất Tố, P.21, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. LH:  028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • 913/3 Quốc Lộ 1A, P. An Lạc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). LH: 0799.913.913 – 0788.913.913