Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

2094

Điều dưỡng là ngành học hứa hẹn mang lại cho nhiều người tương lai tươi sáng, vì vậy nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đã trở thành xu thế học tập hiện nay.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều tiềm năng tương lai

Không thể không công nhận tầm quan trọng của Điều dưỡng viên đối với ngành Y tế. Đặc biệt trong thời đại mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe đã đặt ra nhiều đòi hỏi, nhân lực của ngành này càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên thực tế, Y tế Việt Nam chỉ đạt 1,9 Điều dưỡng viên / Bác sĩ thấp nhất sơ với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Nhiều chuyên gia Y Dược còn cảnh báo thêm không chỉ thiếu sót nhân lực mà những những yếu kém về trình độ nhân lực Điều dưỡng viên cũng cần được để ý. Tại Thái Lan, Điều dưỡng viên đã được chuẩn hóa trình độ Cao đẳng trở lên từ mấy năm trước, trong khi Việt Nam, lộ trình chuẩn hóa chỉ đang được tiến hành, hoàn thành mục tiêu đến năm 2021 (theo thông tư 26 của Bộ y tế).

Trước tình hình ấy, những ai mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên thì việc sớm chuyển đổi học ngành Điều dưỡng bằng việc học hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng là một giải pháp đúng đắn.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM

Điều dưỡng là nghề nghiệp đặt ra những yêu cầu cao cho những người làm công việc này. Bởi đặc thù nhiệm vụ của họ là làm công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, tư vấn dinh dưỡng, cung ứng thuốc, nhập hồ sơ bệnh nhân,…. Nếu không được đào tạo bài bản, kỹ càng tại cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng thì không thể trở thành Điều dưỡng viên giỏi.

Thực tế, yêu cầu tuyển dụng cũng vô cùng khắt khe, theo Trường phòng giáo dục Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM có nhắc nhở các khi lựa chọn nhân tài cho cơ sở Y tế của mình, họ thường có tâm lý yêu thích hơn những bằng cấp do trường Y Dược cấp.

Hiều rõ những đòi hỏi thực tế ấy, trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã giúp nhiều sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM với khung chương trình đào tạo linh hoạt, có thể phát huy nhiều tiềm năng cá nhân của các bạn.

Nhiều lợi thế cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Những nghiên cứu và nỗ lực cải thiện chất lượng đào tạo sinh viên ngành Điều dưỡng đã giúp gần 90% các bạn tốt nghiệp làm đúng ngành nghề mơ ước.

Chương trình học của nhà trường có nhiều tiến bộ, bắt kịp những xu hướng giáo dục của các nước phát triển với 70% giờ thực hành song song việc đào tạo lý thuyết và những kỹ năng mềm như giao tiếp, nắm bắt tâm lý bệnh nhân, kiềm chế cảm xúc,… Ngoài ra các bạn có thể thực tập, thực tế tại các bệnh viện liên kết với trường.

Nhờ đó sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ được chinh phục những tri thức khoa học mà còn có dịp hoàn thiện bản thân với những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với sự phát triển của xã hội.

Năm 2017, trường mở các lớp Liên thông ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng vào thứ 7 và chủ nhật, thuận lợi để sinh viên cân đối thời gian học và thời gian biểu cá nhân. Sau khi hoàn thành chương trình với 1,3 năm, sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp, đây là cơ hội để các bạn đến gần hơn với ước mơ Điều dưỡng viên của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303