Quy định liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 có giới hạn độ tuổi?

508

Theo quy định mới nhất đối với hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khóa khai giảng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giới hạn độ tuổi thí sinh đăng ký học hay không?

Có quy định độ tuổi được phép liên thông ngành Điều dưỡng?

Ngành Điều dưỡng vẫn luôn là một trong các ngành nghề HOT hiện nay với mức thu nhập cao cũng như cơ hội nghề nghiệp rất cao của các bạn Điều dưỡng viên. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh ngày càng gia tăng, môi trường ô nhiễm, sự già hóa dân số,…khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao.

Có quy định độ tuổi theo học lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Hiện nay thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông cần phải đảm bảo các điều kiện đầu vào theo quy định tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông của Nhà trường. Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng điều dưỡng thông tin chi tiết như sau:

Điều kiện xét tuyển lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022: Thí sinh là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trình độ trung cấp đúng ngành điều dưỡng đa khoa và có bằng phổ thông trung học đều có thể tham gia xét tuyển vào học lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông: Thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 15 tháng theo đúng quy định.

Thời gian học Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông: Thí sinh sau khi xét tuyển và trở thành tân sinh viên cao đẳng ngành điều dưỡng sẽ được Nhà trường thông báo lịch học cụ thể. Theo đó các bạn học viên sẽ được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại cơ sở đào tạo của Nhà trường hoặc học Online tùy theo tình hình dịch bệnh tại thời điểm đó.

Độ tuổi theo học Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông: Hiện nay quy định không giới hạn độ tuổi, chỉ cần các bạn có đủ sức khỏe và đáp ứng các điều kiện khác.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông: Xét tuyển đầu vào.

Thời gian bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký: Nhà trường đang liên tục nhận hồ sơ đăng ký, thí sinh có thể gửi ngay từ bây giờ.

Đào tạo liên thông ngành Điều dưỡng không giới hạn độ tuổi

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông năm 2022 uy tín chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đào tạo nhân lực ngành Y Dược bởi trường có kinh nghiệm đào tạo hơn 14 năm và là trường chuyên ngành Y Dược. Do đó nếu có nguyện vọng học tập nâng cao năng lực thí sinh nhiều tuổi kể cả trên 30 thì đều có thể lựa chọn đăng kí theo học lớp Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông cuối tuần của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài lớp Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các ngành nghề khác như như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Thí sinh có nhu cầu học lớp Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông vui lòng click vào ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY để được cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông trong thời gian sớm nhất.