Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định năm 2022

472

Ban tư vấn tuyển sinh thông tin đến các thí sinh có nguyện vọng tham gia khóa học về mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tìm hiểu giấy tờ đăng ký tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông

Với đặc thù công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh, các dược sĩ sẽ phải chịu rất nhiều áp lực về năng lực chuyên môn phải chuẩn và yêu cầu trình độ ngày càng cao hơn. Trên thực tế các nhà tuyển dụng nhân lực dược sĩ tại các đơn vị, doanh nghiệp, nhà thuốc luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ cao, ưu tiên từ bậc cao đẳng trở lên.

Vì lý do này nên các dược sĩ đạt trình độ từ cao đẳng trở lên, được đào tạo bài bản, vững kiến thức và thạo kỹ năng thường sẽ được ưu ái hơn. Chương trình đào tạo Dược sĩ hình thức đào tạo chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đồng hành đảm bảo trang bị đầy đủ hành trang cho sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 hình thức xét tuyển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên kế hoạch tuyển sinh dựa trên quy chế của Bộ LĐTB&XH. Năm nay Nhà trường dự kiến sẽ mở khóa đào tạo Dược sĩ bậc cao đẳng hệ liên thông với phương thức tuyển sinh là xét tuyển và miễn thi đối với đối tượng thí sinh: Đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc BTVH tương đương cấp bằng theo quy định, có bằng trung cấp chuyên ngành Dược.

Sinh viên theo học được Nhà trường cấp bằng cao đẳng chính quy, bằng có giá trị sử dụng toàn quốc và hoàn toàn có thể tham gia liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn cao hơn nếu thí sinh như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh hệ liên thông trong quy chế đào tạo hiện hành đề ra. Hoặc có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Quy định về điều kiện xét tuyển như trên cũng sẽ áp dụng chung với các ngành còn lại tại hệ đào tạo liên thông đúng ngành của Nhà trường gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN cùng Cao đẳng Xét nghiệm y học.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông khóa 2022

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông năm 2022 gồm những gì?

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TP HCM quy định tuyển sinh năm 2022. Cụ thể gồm 02 bản sao và công chứng các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu Đăng ký xét tuyển 2022 theo mẫu quy định chung;
  • Bằng Tốt nghiệp THPT
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp và bảng điểm tương ứng với bằng
  • 2022);Giấy khai sinh; CMND; Giấy khai sinh Sổ hộ khẩu;
  • Ảnh thẻ cỡ ảnh: 2×3 (02 ảnh) và 3×4 (02 ảnh);

Hoặc từ bây giờ thí sinh đã có bằng TN Trung cấp Dược có thể tham gia XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại hệ thống để được tư vấn tuyển sinh Nhà trường liên hệ hướng dẫn.

Thí sinh nộp hồ sơ về trường vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 – CN mọi chi tiết thắc mắc liên hệ thí sinh có thể gọi hotline hoặc đến trực tiếp VPTS và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định.