Có giới hạn độ tuổi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 không?

544

Theo quy định hiện hành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 thì có giới hạn độ tuổi của thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không và khi nào trường bắt đầu khai giảng khóa học?

Độ tuổi học liên thông ngành Dược như thế nào?

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 có giới hạn tuổi?

Có thể thấy thời gian qua ngành Dược không ngừng phát triển mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho Dược sĩ mới ra trường. Tuy nhiên hiện nay các nhà tuyển dụng ngày càng yêu cầu khắc khe hơn về trình độ của các dược sĩ theo xu hướng hội nhập quốc tế. Do đó việc học lên Cao đẳng Dược là hướng đi cần thiết đối với Dược sĩ trung cấp.

Trước vấn đề cần thiết của việc học lên trình độ Cao đẳng, nhiều thí sinh lớn tuổi băn khoăn quy định hiện này có giới hạn độ tuổi hay không. Trả lời vấn đề này Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ như sau:

Quy định liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 yêu cầu thí sinh tham gia khóa học cần phải đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành Dược, có bằng phổ thông cấp 3, có sức khỏe tốt đảm bảo và lý lịch rõ ràng.

Theo quy định này hiện không nói về vấn đề độ tuổi của thí sinh do đó tất cả thí sinh ở mọi độ tuổi đều có thể tham gia khóa học này khi đáp ứng các điều kiện như trên.

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược và khai giảng nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng hãy đăng ký ngay từ bây giờ. Về thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ liên thông theo quy định hiện hành là 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ.

Thời gian học Cao đẳng Dược hệ liên thông: Thí sinh sau khi xét tuyển và trở thành tân sinh viên cao đẳng ngành Dược sẽ được Nhà trường thông báo lịch học cụ thể. Theo đó các bạn học viên sẽ được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại cơ sở đào tạo của Nhà trường hoặc học Online tùy theo tình hình dịch bệnh tại thời điểm đó.

Đào tạo liên thông ngành Dược không giới hạn độ tuổi

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ liên thông uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều năm qua được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, là trường chuyên ngành đào tạo nhân lực ngành Y Dược với hơn 13 năm kinh nghiệm. Do đó nếu có nguyện vọng học tập nâng cao năng lực thí sinh ở mọi độ tuổi thì đều có thể lựa chọn đăng kí theo học lớp Cao đẳng Dược hệ liên thông cuối tuần của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài lớp Cao đẳng Dược hệ liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các ngành nghề khác như như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Thí sinh tham gia khóa học có thể đăng ký ngay bằng hình thức trực tuyến tại: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html. Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ sớm liên hệ để tư vấn hướng dẫn dựa vào thông tin thí sinh đăng ký.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường