Trung cấp muốn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện gì?

453

Thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ trung cấp thì cần phải đáp ứng được những điều kiện gì? Khi nào trường mở lớp và học trong bao lâu?

Tìm hiểu quy định học Cao đẳng Dược từ trung cấp

Thí sinh tham dự lớp Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2021 khi có bằng trung cấp sẽ được nâng cao năng lực chuyên môn cũng như đáp ứng yêu cầu về trình độ thấp nhất của người làm trong ngành sức khỏe của Bộ Y tế. Cùng với đó là tạo ra cơ hội việc làm mới tốt hơn với mức lương ổn định và bạn có thể theo đuổi lâu dài.

Trong nhiều năm qua Cao đẳng Dược là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Passteur cùng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm. Về hệ đào tạo liên thông ngành Dược sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng đạt chuẩn ngành.

Cần điều kiện gì để liên thông Cao đẳng Dược theo quy định năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với thời gian học được tổ chức vào ngoài giờ hành chính dành cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ cao hơn. Hình tuyển sinh cùng một số thông tin về hệ đào tạo liên thông cụ thể như sau:

  • Ngành tuyển sinh và đào tạo : Cao đẳng Dược;
  • Mã ngành đào tạo theo quy định: 60720201 ;
  • Phương thức tuyển sinh đầu vào: Nhà trường xét tuyển thẳng thí sinh đăng ký, miễn thi tuyển đầu vào.
  • Phạm vi tuyển sinh năm 2021: Nhà trường tuyển sinh các thí sinh trên cả nước.
  • Quy định điều kiện đầu vào hệ liên thông: Thí sinh cần bằng tốt nghiệp trung cấp đúng ngành Dược và hoàn thành Phổ thông trung học được cấp bằng trung học phổ thông theo quy định (bằng cấp 3).
  • Hệ đào tạo quy định: Cao đẳng liên thông chính quy;
  • Tổng thời gian đào tạo theo khung của Bộ: Tổng thời gian khóa đào tạo liên t thông sẽ là thời gian 15 tháng tương ứng số học kỳ là 3. Nhà trường tổ chức lịch học vào sáng và chiều các ngày Thứ bảy và chủ nhật.

Khóa học liên thông đào tạo và cấp bằng sẽ có giá trị tương đương hệ đào tạo chính quy 3 năm. Chính vì vậy thí sinh có thể tham gia khóa học liên thông lên đại học ở tất cả các trường trên cả nước có tuyển sinh và đồng thời có thể xin cấp chứng chỉ hành nghề, thi tuyển công viên chức ngành Y tế.

Học liên thông được cấp bằng chính quy

Cách thức tham gia Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Thí sinh nếu đáp ứng được các điều kiện được quy định ở nội dung trên có thể đăng ký tham gia khóa học bằng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, với hình thức này thí sinh sau khi đăng ký từ 1 đến 3 ngày sẽ được bộ phận tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ cập nhật thông tin đăng ký trực tuyển và liên hệ để hướng dẫn thêm các thủ tục để nhập học.

Hoặc thí sinh có thể tiến hành chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược và nhanh chóng nộp về địa chỉ của Nhà trường theo một trong các hình thức gồm nộp hồ sơ trực tiếp về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chánh.