Quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 mới nhất

464

Thông tin quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 mới nhất, thí sinh đáp ứng được điều kiện có thể đăng ký ngay để tham gia khóa học.

Tìm hiểu quy định học liên thông ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2021

Hiện nay Ngành Dược đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ, nhiều công ty, doanh nghiệp dược được xây dựng mới nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước. Chính vì thế hiện nay các nhà tuyển dụng đang liên tục tuyển dụng dược sĩ có trình độ và năng lực đáp ứng yêu cầu của thời đại mới.

Chính vì vậy để nâng cao năng lực, gia tăng cơ hội việc làm thì liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là điều rất cần thiết. Và hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 theo phương thức xét tuyển với phạm vi tuyển sinh thí sinh trên cả nước.

Quy định mới về xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có gì thay đổi?

Dựa trên quy định tuyển sinh được đưa ra bởi Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo liên thông được quy định với các nội dung đáng chú ý như sau:

Thông tin điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021:

  • Thí sinh đảm bảo phải hoàn thành và tốt nghiệp trình độ trung cấp ngành dược cùng với đó là có chứng chỉ hoàn thành chương trình cấp 3 hoặc bằng tốt nghiệp THPT – BTVH;
  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo được xác nhận tại trung tâm y tế, bệnh viện,…Đây là điều kiện nhằm đảm bảo học viên theo học không bị gián đoạn trong thời gian học tập;
  • Yêu cầu lý lịch của thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;

Đáp ứng được tất cả các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông theo quy định như trên thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Với quy định xét tuyển thẳng nhiều thí sinh đánh giá là rất phù hợp thuận lợi cho các bạn đang có nguyện vọng nâng cao năng lực trình độ chuyên môn

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2021 đào tạo tại TPHCM

Thông tin chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Quy định thời gian đào tạo của chương trình liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 15 tháng ( có 3 học kỳ). Lịch học lớp liên thông Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp linh hoạt ngoài giờ hành chính tại cả 2 ngày cuối tuần thứ bảy và Chủ nhật.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn hạn, học viên theo học sẽ không phải mất nhiều thời gian quá nhiều như hệ chính quy là 3 năm học. Khi học xong và đủ điều kiện thì các sinh viên liên thông ngành Dược sẽ có ngay tấm bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp & Bộ LĐ TB-XH.

Thí sinh có nguyện vọng học hãy liên hệ đến phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.