Khai giảng lớp liên thông cao đẳng dược TPHCM năm 2021

666

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược giúp các Dược sĩ Trung cấp nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn. Thông tin khai giảng khóa học năm 2021 như sau.

Thông tin mở lớp liên thông dược năm 2021

Với nhiều năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nhập được rất nhiều sự tin tưởng từ học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh. Để làm được điều đó nhà trường không ngừng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành thí nghiệm và chất lượng đội ngũ giảng viên để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh trung cấp Dược có thể nâng cao trình độ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021.

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Trước nhu cầu tuyển dụng lớn nhưng đòi hỏi trình độ ngày càng cao hơn thì việc Học liên thông Cao đẳng Dược là rất cần thiết đối với các Dược sĩ trung cấp. Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện:

  •  Phải tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  •  Có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

So với hệ đào tạo chính quy thì hệ liên thông đào tạo không rườm rà máy móc, chú trọng thực hành thực tế, giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Sinh viên được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ cao đẳng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Theo quy định đào tạo hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo sẽ là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Nhà trường có sắp xếp lịch học liên thông Cao đẳng Dược học tại TPHCM vào hai ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần hoặc các buổi tối trong tuần nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Đào tạo cao đẳng dược chất lượng tại TPHCM

Để đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chuẩn bị các giấy tờ như sau:

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp
✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh chuẩn bị và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

✅ VPTS BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ VPTS BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0899.913.913