Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

862

Chọn ngành hay trường học đều quan trọng như nhau để đảm bảo bạn có một công việc tốt sau khi ra trường. Nếu yêu thích ngành Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn!

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng
Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng 

Đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xác định mục tiêu rõ ràng làm sao có thể tạo được môi trường học tập tốt nhất cho các bạn trẻ đam mê với ngành Y – Dược; đào tạo ra được những Dược sĩ có kiến thức về khoa học cơ bản, công nghệ cao và Dược lý vững chắc; có khả năng nắm bắt công việc nhanh, làm việc chuyên nghiệp dù ở bất kỳ môi trường nào; có phẩm chất đạo đức tốt; có khả năng hội nhập tốt; có tầm nhìn và năng lực sáng tạo cao.

Việc xác định tôn chỉ, mục tiêu rõ ràng là cơ sở để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur duy trì và phát triển đến thời điểm hiện tại. Theo đó, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội tại đây sẽ được trang bị hệ thống kiến thức đầy đủ như sau:

– Kiến thức cơ sở ngành: Đây là những kiến thức cốt lõi về các khoa học sinh, y, dược, sức khỏe về sinh lý giải phẫu và các quá trình hóa sinh của cơ thể người. Bên cạnh đó còn là những khái niệm về hệ thống chăm sóc sức khỏe và mối tương quan với cộng đồng…

– Kiến thức chuyên ngành Dược: Chương trình học sẽ bao gồm các kiến thức về khoa học công nghệ y dược hiện đại như sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học…, nhằm mục tiêu có thể giúp sinh viên tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến. Sinh viên có đầy đủ kiến thức, phẩm chất, có đủ khả năng hoàn thành tốt các kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề Dược quốc gia và quốc tế…

– Có các kỹ năng nghề nghiệp: Đó là những kỹ năng cơ bản cần có của một Dược sĩ như khả năng nhận biết và nghiên cứu giải quyết các vấn đề về khoa học Dược, cách ứng phó với những tình hướng phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ,…

– Được trang bị kỹ năng mềm như: Khả năng nghiên cứu và sáng tạo tri thức, Khả năng lập luận tư duy và giải quyết vấn đề, Năng lực vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản
Tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản

Điều kiện học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đạt được những thành tích đáng nể cũng như nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh. Năm 2020, tiếp tục thực hiện sứ mệnh đào tạo cán bộ Dược sĩ trình độ chuyên môn cao, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện đầu vào đơn giản. Thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí sau để có cơ hội trở thành sinh viên của Trường:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2020.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược trên, thí sinh sẽ không phải tham gia bất kỳ kỳ thi nào, từ đó giảm tải được áp lực thi cử cũng như điểm số mà vẫn có cơ hội trúng tuyển cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước
Tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược như thế nào?

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể có thể đăng ký tuyển sinh tại Nhà trường:

  • Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh thông qua đường bưu điện.
  • Đăng ký trực tuyến tại hệ thống website.

Những thí sinh đảm bảo điều kiện, hồ sơ chuẩn cũng như đúng thời gian theo quy định sẽ có cơ hội học tập tại Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh cũng có thể liên hệ thông qua địa chỉ trên để được giải đáp.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.vn