Sự phát triển của ngành Dược là cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Dược

905

Vị thế của ngành Dược liên tục được khẳng định với bước tiến phát triển vô cùng lớn, đặc biệt trong những năm gần đây. Điều này mở ra cơ hội việc làm thênh thang cho sinh viên ĐH-CĐ Dược.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại ngôi trường đào tạo uy tín
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại ngôi trường đào tạo uy tín

Bước phát triển vượt bậc của ngành Dược hiện nay

Là lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, dược phẩm trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của bất kỳ ai, quốc gia nào. Đây cũng là một trong những ngành mũi nhọn trong ngành Y tế. Sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược không chỉ có thể làm việc trong hệ thống nhà thuốc mà còn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm nghiên cứu y dược, doanh nghiệp nghiên cứu – sản xuất – phân phối thuốc,… cũng như tham gia trực tiếp vào quyết định sử dụng thuốc trong phác đồ điều trị bằng thuốc cho người bệnh.

Đối với Dược sĩ lâm sàng, bạn có thể tham gia trực tiếp vào việc nghiên cứu, đánh giá công dụng, giá thành, tác dụng không mong muốn hay chỉ định, chống chỉ định thuốc để tư vấn cho người bệnh tốt nhất.

Đặc biệt với những Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, bạn sẽ nhận được những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Hiện tỉ lệ Dược sĩ có trình độ ĐH-CĐ ở nước ta còn ở mức thấp, trong khi dân số liên tục tăng và nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày một lớn, buộc ngành y tế cần đẩy mạnh hơn nữa công tác đào tạo cán bộ ngành Dược trình độ cao nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, đảm bảo an ninh ngành y tế.

Theo các chuyên gia, ngành dược có tiềm năng phát triển lớn trong nhiều năm tới. Mặt khác, thu nhập của ngành Dược cũng nằm trong TOP công việc kiếm tiền nhiều nhất do tạp chí Forbes bình chọn. Do đó, nếu bạn quan tâm đến ngành học này thì đây sẽ là cơ hội cho bạn.

Đào tạo Cao đẳng Dược chỉ trong 3 năm
Đào tạo Cao đẳng Dược chỉ trong 3 năm

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược, cơ hội ở trong tay bạn!

Để trở thành Dược sĩ và nắm lấy cơ hội mà ngành nghề này mang lại thì việc đầu tiên bạn cần làm là tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Tuy nhiên để làm được điều đó, bạn cần đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại địa chỉ học tập uy tín. Tất nhiên trong thời gian học Cao đẳng Dược, bạn cần phải toàn tâm trong việc học tập cũng như không ngừng trau dồi, lĩnh hội kiến thức.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín hàng đầu mà bạn có thể tham khảo chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường được Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo cán bộ Y Dược trình độ chuyên môn cao. Hiện Nhà trường đã và đang cho ra rất nhiều thế hệ Dược sĩ có Tâm và Tầm, đảm bảo nguồn ứng Dược sĩ chất lượng.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được trang bị các kiến thức về Dược học, kiến thức về sức khỏe, khoa học,… Bên cạnh được học lý thuyết, sinh viên còn được thực hành thực tế không chỉ tại phòng thực hành của nhà trường cũng như được trực tiếp thực hành tại các nhà thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm,…

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược để sẵn sàng cho công việc sắp tới. Do đó đăng ký hồ sơ Cao đẳng Dược bây giờ là hoàn toàn đúng đắn.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.vn