Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có thay đổi?

936

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 đang là chủ đề HOT được nhiều thí sinh quan tâm, nhất là khi Kỳ thi THPT sắp diễn ra.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM 

Thông tin điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 tại TPHCM

Điều dưỡng đang là ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn không chỉ trong nước mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nắm bắt được điều này, nhiều thí sinh đã đăng ký theo học ngành Dược với nguyện vọng tìm được cho mình công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

Một lựa chọn được nhiều người theo đuổi, thay vì học Đại học với thời gian từ 5 – 6 năm, nhiều thí sinh quyết định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược để phù hợp với khả năng cũng như điều kiện kinh tế của bản thân và gia đình. Mặt khác, thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM được rút ngắn chỉ còn 3 năm, theo đó sinh viên có thể hoàn thành chương trình đào tạo và ổn định công việc, cuộc sống sớm hơn so với hệ Đại học

Là một trong số ít những đơn vị đào tạo khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM được Bộ Y tế tin tưởng lựa chọn cũng như các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Năm 2020, đáp ứng mong muốn theo học của đông đảo thí sinh trên cả nước, Nhà trường thông bao tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 được Nhà trường dựa theo quy định của bộ LĐTB&XH là thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa. Các điều kiện xét tuyển các ngành khối Y Dược hệ Cao đẳng bao gồm:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy xác nhận tôt nghiệp tạm thời (đối với những trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020);
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, tuổi tác, giới tính và sắc tộc;
  • Có đủ sức khỏe để theo học ngành Dược tại trường;
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong trường hợp phải thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược trên, thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển nhiều hơn cũng như giảm tải được áp lực. Vì vậy nếu muốn theo học ngành Dược thì đây là thời điểm tốt nhất dành cho bạn!

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ theo quy định sau khi đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hiện hành. Cụ thể thí sinh cần có đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp hoặc gửi thông qua đường bưu điện, hay ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay tại website của Trường. Tất cả các hình thức một khi đảm bảo được quy định về chất lượng đầu vào đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Hồ sơ thí sinh gửi về: