Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

1084

Năm 2020 tiếp tục là năm mở ra cơ hội học tập ngành Điều dưỡng cho thí sinh trên cả nước, sau đây là thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm nay.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301) trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, khi xét tuyển khối ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 không dựa vào mức điểm chuẩn, thay vào đó Nhà trường áp dụng điều kiện xét tuyển riêng.

Đây sẽ là cơ hội giúp các thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng thực hiện được giấc mơ của mình. Bởi lẽ, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng hay Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 chỉ bao gồm các tiêu chí sau:

  • Tốt nghiệp THPT/BTVH. Những thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2019 trở về trước yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH. Thí sinh tham gia kỳ thi THPT năm 2020 cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo chương trình đào tạo diễn ra theo đúng kế hoạch.
  • Lý lịch thí sinh yêu cầu rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng được hiểu đơn giản là bạn cần tốt nghiệp THPT. Một khi đã hoàn thành chương trình học cấp 3 theo quy định, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật thì bạn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường học có đảm bảo chất lượng khi không áp dụng điểm chuẩn?

Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm!

Dù không áp dụng mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng như những năm trước, tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn thực hiện theo quy định chuẩn chất lượng đầu vào và luôn được xem là địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sinh viên khi theo học ngành Điều dưỡng tại Trường sẽ được đào tạo thực hành chuyên sâu kết hợp với lý thuyết giúp cho các bạn sớm tiếp thu được kiến thức cũng như các kỹ năng trong nghề nghiệp.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mô hình Viện - Trường
Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Đây cũng là một trong số ít ngôi trường áp dụng hình thức đào tạo Nhà trường – Bệnh viện, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường bên ngoài ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, tạo bước đà thuận lợi cho sinh viên phát triển sau này. Đặc biệt trường liên kết với những bệnh viện lớn trong khu vực tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thời gian thực tập tốt nhất. Vì đây là khoảng thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng tại đây giúp cho các thí sinh có được những kinh nghiệm trong nghề, thêm cơ hội tìm hiểu và tích lũy được những tố chất cần có trong ngành nghề.

Ngoài ra, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khá khiêm tốn, phù hợp với phần lớn thu nhập của các gia đình nên sinh viên có thể yên tâm theo học tại Trường. Ngoài đào tạo ngành Điều dưỡng, Nhà trường còn mở rộng, đào tạo các ngành khác như:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Vì vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển để đảm bảo chất lượng đầu vào của các ngành đào tạo là hoàn toàn có cơ hội học tập tại Trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi về địa chỉ: