Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2021

588

Năm 2021, Nhà trường tiếp tục Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế.

Đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2021

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hệ chính quy  với điều kiện xét tuyển là: Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào chung cho các trường cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với điều kiện xét tuyển thuận lợi, thủ tục đăng ký thuận tiện, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký vào ngành học mình yêu thích mà không phải chịu nhiều áp lực.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay bất cứ ngành nghề nào tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trình độ Cao đẳng. Sinh viên được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ, tác phong làm việc cho sinh viên trong quá trình thực hành thực tế. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ra được đảm bảo được mục tiêu như sau:

Kiến thức: Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng trang bị chuẩn kiến thức và kỹ năng từ cơ bản  đến nâng cao của ngành nghề cùng kiến thức về tin học (để thuận tiện trong công việc quản lý và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân), về ngoại ngữ (để thuận lợi trong quá trình tìm hiểu các thông tin chuyên ngành của nước ngoài).

Kỹ năng: Đảm bảo sinh viên được trang bị những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. Các kỹ năng cứng như: tiếp đón và hướng dẫn bệnh nhân làm các thủ tục hành chính, chấp hành nội quy bệnh viện, theo dõi và báo cáo tình trạng của người bệnh, tư vấn giáo dục sức khỏe cho người dân… Các kỹ năng mềm như: giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, kỹ năng tổ chức và quản lý…

Thái độ, tác phong: Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được rèn luyện để có thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn giữ thái độ vui vẻ với người bệnh, người nhà bệnh nhân, đồng nghiệp, có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiêp cao.

Đào tạo điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng có thể đăng ký bằng cách nộp hồ sơ tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các giấy tờ:

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web của nhà trường.