Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cuối tuần ở đâu?

1718

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cuối tuần ở đâu là câu hỏi của rất nhiều thí sinh, đặc biệt là người đi làm không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần uy tín?

Thấu hiểu mong muốn của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM vốn là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo nhân lực Y Dược thông báo khai giảng các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần năm 2019.

Cụ thể, Đối tượng học tập là thí sinh đã có một văn bằng Trung cấp một ngành thuộc nhóm sức khoẻ như Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu..

Có lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật Nhà nước Việt Nam.

Với mong muốn giúp các bạn có thể đảm bảo lượng thời gian trên lớp mà không sợ ảnh hưởng đến công việc bên ngoài, Nhà trường đã chủ động bố trí lịch học vào các ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần.

Cùng với khung thời gian học rút ngắn chỉ từ 15-18 tháng. Sau khi tích luỹ đủ khối lượng kiến thức và đáp ứng các tiêu chí tốt nghiệp, sinh viên có thể mau chóng ra trường đi làm thăng tiến cao trong con đường sự nghiệp

Chất lượng đào tạo khoá Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Nổi bật với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chính là đơn vị đầu tàu cung ứng nhân lực cho toàn ngành Y tế Việt Nam.

Chương trình học ở đây luôn được thiết kế phù hợp với từng đối tượng thí sinh khác nhau.

Đơn cử hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, vì đa phần thí sinh là người đi làm, đã có một bằng Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ, nên chương trình học được thiết kế đăc biệt, chú trọng chủ yếu thực hành chuyên sâu.

Theo đó khung thời gian học phân bổ linh động gồm 70% thực hành và 30% lý thuyết. Sinh viên được rèn luyện tay nghề chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm từ thế hệ đi trước là các Y Bác sĩ, Điều dưỡng viên của các bệnh viện lớn trên địa bàn TPHCM.

Bên cạnh đó, trước xu thế hội nhập của xã hội, cùng những đòi hỏi gắt gao về người Điều dưỡng viên tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chú trọng bổ sung Ngoại ngữ, Tin học cùng Kỹ năng mềm vào chương trình học chính khoá. Nhờ vậy, cử nhân ra trường có thể tự tin đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ thị trường lao động.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Điều dưỡng vốn là ngành học tiềm năng đang khan hiếm nhân lực trầm trọng ở nhiều quốc gia. Trở thành Điều dưỡng viên bạn không chỉ có cơ hội làm việc tại Bệnh viện, Cơ sở Y tế hay các Công ty, Phòng khám trên cả nước, mà còn có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên ở Nhật với mức lương đầy mơ ước.

Để đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các thủ tục sau:

  • Bằng chứng nhận đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược: 2 bản photo + công chứng
  • Bảng điểm của ngành học tương ứng: 2 bản photo + công chứng
  • 1 giấy khai sinh là bản sao hoặc là bản photo công chứng
  • Kèm theo hồ sơ ưu tiên nếu có
  • 4 ảnh cỡ 3×4 + 2 ảnh cỡ 4×6
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên

Sau khi hoàn tất hồ sơ các bạn gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường gần nhất theo địa chỉ dưới đây: