Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM kéo dài bao lâu?

1879

Lý do khiến nhiều người đăng kí học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Cao đẳng Y Dược TP.HCM bởi có thời gian đào tạo cũng như chương trình học tương ứng bám sát những yêu cầu thực tế.

thoi-gian-hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm-keo-dai-bao-lauĐiều dưỡng viên là ngành nghề có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Viêt Nam. Do vậy trong bất kì giai đoạn phát triển nào của nền Y học, công tác đào tạo, tuyển dụng cũng như nâng cao chất lượng nhân lực Điều dưỡng viên luôn được nhiều nhà lãnh đạo quan tâm. Với những yêu cầu ngày càng khắt khe trong việc cải thiện trình độ các cán bộ, nhân viên của toàn ngành Y Dược nói chung, lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là hướng đi duy nhất dành cho những ai muốn theo đuổi lâu dài công việc của những Điều dưỡng viên thầm lặng nhưng đầy vinh quang này.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Trong những buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp do Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM tổ chức, rất nhiều bạn có nguyện vọng được tốt nghiệp nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Thấu hiểu những nỗi niềm ấy, nhà trường đã cân nhắc để đưa ra khung đào tạo hợp lý nhất, đạt được những tiêu chí mà người học mong muốn. Năm 2017, thời gian đào tạo giành cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng15 tháng.

Sau khi hoàn thành, sinh viên Trung cấp thuộc một nhóm ngành sức khỏe có thể nhân được tấm bằng tốt nghiệp do trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cấp để được trở thành Điều dưỡng viên như mơ ước.

Chương trình đào tạo chất lượng hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

thoi-gian-hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm-keo-dai-bao-lau-1

Lắng nghe nhiều tâm sự của sinh viên và bám sát những yêu cầu tuyển dụng hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM hiểu rằng để các bạn có thể tự tin để có công việc ổn định với mức đãi ngộ xứng đáng, chương trình đào tạo có những ảnh hưởng rất lớn.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  đã nỗ lực cải thiện với hy vọng sinh viên của mình có được môi trường học tập tốt nhất. Không chỉ sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà các sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,… đều được học tập và rèn luyện với chương trình học tiên tiến với hơn 60% giờ thực hành. Chia sẻ về điều này tại các buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp tương lai, nhiều cựu sinh viên đã bày tỏ niềm tự hào, niềm vui khi được trải qua quá trình đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Nhờ những giờ thực hành quý giá dưới sự giảng dạy của những giảng viên giỏi và hiệt huyết, những Điều dưỡng viên tương lai đã bớt đi những bỡ ngỡ khi làm việc thực tế tại những bệnh viện lớn yêu cầu tính chuyên nghiệp cao.

Hồ sơ dành cho Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có thể nhanh chóng chạm đến ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên cới việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Hồ sơ gửi về nhà trường với những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển vào ngành Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp của ngành hệ Trung cấp + bảng điểm tương ứng bản photo và có công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT yêu cầu bản photo công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu sinh viên không tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng).
  • Chứng minh nhân dân của thí sinh được photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận đầy đủ của chính quyền.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6, yêu cầu ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh liên hệ ngay nhà trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường