Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

1790

Nhiều người hy vọng nhanh chóng tốt nghiệp để được hòa nhập vào những xu thế xã hội bằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM với thời gian đào tạo phù hợp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Quy định về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Ngành Xét nghiệm luôn thu hút nhiều thí sinh quan tâm trong mỗi kì tuyển sinh hằng năm không chỉ bởi cơ hội việc làm vô cùng rộng mở, mà chế độ đãi ngộ cũng rất hấp dẫn. Đây cũng là nguyên nhân chính là nhiều người đã lựa chọn học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của Cao đẳng Y Dược TPHCM – một địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng. Năm 2017, nhà trường đã đưa ra thời gian học phù hợp cho các đối tượng sinh viên, giúp các bạn hoàn toàn tự tin làm việc sau khi ra trường.

  • Đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm Y Dược như các ngành Du lịch, Ngân hàng, Sư phạm, Công nghệ thông tin,…có thời gian đào tạo kéo dài 20 tháng.
  • Đối với những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên là một ngành Y Dược như Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, …có thời gian đào tạo kéo dài ít hơn là 18 tháng.

Để giúp các sinh viên thuận lợi vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM mở các lớp của hệ VB2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thứ 7 và chủ nhật hoặc các tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Chương trình học dành cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thế nào?

Cùng với việc đưa ra thời gian đào tạo hợp lý, nhà trường cũng đặt ra những yêu cầu cụ thể về chương trình đào tạo, nhằm hướng đến những sinh viên vững vàng kiến thức, thành thạo kỹ năng và có lòng yêu ngành yêu nghề sâu sắc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Không chỉ sinh viên ngành chuyển đổi học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 mà sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đều được tham gia khóa học với 30% giờ lý thuyết cùng với 70% thời gian thực hành lâm sàng.

Theo đó, sinh viên không chỉ được tiếp thu lý thuyết mà còn được trau dồi và hòa thiện bản thân khi được tiếp xúc với máy móc kỹ thuật hiện đại phục vụ thực hành, nghiên cứu chuyên sâu. Nhờ những nỗ lực cải thiện này mà hằng năm các thế hệ sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được đào tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  đều được các nhà tuyển dụng rộng cửa chào đón.

Hồ sơ quy định về xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nếu mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lại, thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển đúng mẫu trường Cao đẳng Y Dược TPHCM quy định
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 02 Giấy khai sinh yêu cầu bản photo và có xác nhận của chính quyền
  • 04 Ảnh 3*4 là ảnh chụp thí sinh không quá 6 tháng
  • 02 Bằng tốt nghiệp + bảng điểm ĐH/CĐ bản photo yêu cầu đã công chứng
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, thí sinh ghi vào ngoài mặt thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường có thể liên hệ khi cần.

Liên hệ nhà trường ở địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường