Học phí hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

1621

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trở thành xu hướng học tập của nhiều người bởi nhu cầu tuyển dụng đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ  hết.

Học phí hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng viên – ngành học tiềm năng cho tương lai

Theo ước tính của Bộ Y tế, hiện nay Việt Nam chỉ đạt tỷ lệ 1,9 Điều dưỡng viên / Bác sĩ, thấp nhất so với các nước trong khu vực. Điều này cũng đủ thấy rằng nếu như không bổ sung đủ chỉ tiêu nhân lực là Điều dưỡng thì nguy cơ tụt hậu đang đến gần hơn với Y tế Việt Nam. Do đó những sinh viên ngành Điều dưỡng đều rất được trọng dụng khi ra trường.

Cùng với những thiếu sót về nhân lực trong nước thì những nước có ngành Công nghiệp, dịch vụ phát triển trên thế giới như Đức và Nhật cũng đang đối mặt với việc giải quyết bài toán nhân lực Điều dưỡng viên. Vì vậy người học ngành này có thể mở rộng cơ hội được phát triển bản thân nhờ việc du học nước ngoài.

Tuy nhiên những yêu cầu tuyển chọn nhân lực phù hợp để theo kịp những sự phát triển của xã hội, muốn trở thành một Điều dưỡng viên giỏi mọi người cần phải học tập nâng cao trình độ bản thân.

Đón đầu xu thế tương lai, Trường cao đẳng Y Dược TP.HCM đã đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Sinh viên được học các lớp vào thứ 7 và chủ nhật, sau 1,3 năm, các bạn được nhận bằng tốt nghiệp để tham gia hoạt động nghề nghiệp.

Học phí hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Học phí hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để tạo điều kiện giúp nhiều sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  nâng cao trình độ tri thức, kỹ năng bản thân, học phí mà trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM quy định là 1.500.000 / 1 tháng học.

Nhiều sinh viên được học Liên thông ngành Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y DƯỢC TPHCM chia sẻ với mức học phí phù hợp và tương đối thấp, ngoài ra chương trình học thuận lợi để trau dồi kiến thức, kỹ năng, không chỉ là kĩ năng thực hành mà còn những kỹ năng mềm xã hội quan trọng khác. Nhờ những nỗ lực của nhà trường mà sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể tạo những ấn tượng tốt với những nhà tuyển dụng.

Hồ sơ đăng kí học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng cũng như những lĩnh vực Y Dược khác là công việc đặc biệt, đòi hỏi phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại trường Cao đẳng Y Dược thay vì ở mội trường dạy học đa ngành. Vì vậy thí sinh mong muốn trở thành Điều dưỡng viên giỏi hãy gửi hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Điều dưỡng ( được đào tạo 3 tháng nếu sinh viên không tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT yêu cầu đều là bản photo công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • Bằng tốt nghiệp của ngành hệ Trung cấp + bảng điểm tương ứng đều là bản photo và có công chứng.
  • Chứng minh thư nhân dân của thí sinh là bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận đầy đủ của chính quyền.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6, yêu cầu ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay nhà trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường