Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại TPHCM học cuối tuần?

911

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang là xu hướng chung vì nhiều các ngành khác đã bão hòa. Vậy tại TPHCM nên lựa chọn học tại địa chỉ nào?

Tìm hiểu lớp văn bằng 2 ngành Y Dược học cuối tuần

Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính tại TPHCM?

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực của xã hội dẫn đến thất nghiệp thì ngành sức khỏe lại “lên ngôi” do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, các bệnh viện, cơ sở y tế cũng vì thế mà tăng cường tuyển dụng nhân lực để phục vụ công tác khám chữa bệnh của cộng đồng người dân.

Nhằm nắm bắt cơ hội việc làm trong giai đoạn này, rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp trình độ từ cao đẳng, đại học ở nhiều lĩnh vực khá đã chuyển hướng sang học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với mong muốn có cơ hội việc làm tốt hơn. Một trong những trường được đông đảo thí sinh lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính uy tín, chuyên nghiệp

Là một thương hiệu đào tạo nhân lực Y Dược uy tín lâu năm cùng chất lượng đào tạo đã được khẳng định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ uy tín đáng tin cậy được nhiều bạn trẻ yêu thích ngành sức khỏe lựa chọn. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính, cụ thể thời gian học thứ 7 Chủ nhật dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác.

Trước nhu cầu học tập của học viên đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, Nhà trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng các ngành sau đây: Cao đẳng Dược; Cao đẳng Hộ sinh;  Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học; Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng; Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chuyên nghiệp

Khóa học này cũng rất thuận tiện đối với các thí sinh hiện đang bận rộn đi làm vào giờ hành chính trong tuần hoàn toàn có thể tham gia khóa học bởi lịch học được Nhà trường sắp xếp vào thứ 7 Chủ nhật hàng tuần. Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược được thiết kế bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, không rườm rà máy móc, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp, học viên tự tin có thể làm ngay được việc và có việc làm.

Trong năm 2021 Nhà trường sẽ tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại TPHCM theo phương thức xét tuyển thẳng hồ sơ đối với những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, không cần thi đầu vào. Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Thí sinh đăng ký tham gia khóa học liên hệ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật.