Năm 2021 Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM tuyển sinh đối tượng nào?

549

Những thí sinh nào thuộc đối tượng tuyển sinh của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021?

Thông tin đầu vào văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng 

Trong những năm qua ngành điều dưỡng không ngừng phát triển và đã đóng góp một phần rất lớn vào công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Là một ngành nghề độc lập và được đánh giá là ngành trụ cột của thệ thống y tế, những Điều dưỡng viên cũng giống như các bác sĩ đang góp phần tô điểm cho đời bằng những nghĩa cử cao đẹp – hỗ trợ chăm sóc, phục hồi sức khỏe người bệnh.

Nếu bạn yêu thích ngành Điều dưỡng và muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì bạn cần phải nằm trong đối tượng xét tuyển theo quy định của Nhà Trường.

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trong năm 2021, Thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Điều dưỡng thì cần phải đảm bảo được những điều kiện đầu vào của Bộ nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng. Thông tin chi tiết quy định về đối tượng học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân (không giới hạn năm tốt nghiệp)
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt theo tiêu chuẩn để có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập.

Thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký và trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năng động của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên.

Theo học tại trường sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất đầy đủ, phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị những thiết bị y tế đang được sử dụng phổ biến tại bệnh viện, phòng khám, giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ trong quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp.

Thời gian học tập tại Trường không chỉ được rút ngắn so với hệ chính quy mà còn được tự chọn cho mình lịch học phù hợp là học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian đào tạo 20 tháng, bạn sẽ ngay bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hoàn toàn có thể trở thành những Điều dưỡng viên tài năng nếu bản thân luôn cố gắng trong học tập.

Đào tạo điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào.
 • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
 • 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài cách đăng ký bằng cách nộp hồ sơ thì các thí sinh quan tâm có thể đăng ký trực tuyến trực tuyến trên hệ thống trang web của nhà trường để được thầy cô tư vấn tuyển sinh gọi điện trao đổi và tư vấn thông tin chi tiết về lịch học, học phí và hồ sơ nhập học.