Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ngoài giờ hành chính

531

Thông tin đến các thí sinh địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ngoài giờ hành chính phù hợp cho các thí sinh vừa học vừa làm.

Tìm hiểu địa chỉ học liên thông dược tại TPHCM

Cùng với việc ban hành thông tư liên tịch quy định tiêu chuẩn chức danh cán bộ ngành y tế các dược sĩ trung cấp muốn theo đuổi ngành nghề lâu dài cần phải tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng tiêu chuẩn của ngành cũng như yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng.

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tại TPHCM, có nhiều cơ sở đào tạo liên thông cao đẳng dược, trong đó không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ với thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, trong đó có ngành Dược. Phương châm đào tạo của nhà trường là luôn coi trọng việc lấy người học làm trung tâm, chương trình đào tạo chú trọng thực hành để người học sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Nhận thấy nhu cầu học tập nâng cao trình độ năng lực của các dược sĩ là rất lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021.Hình thức tuyển sinh là xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông là ngoài giờ hành chính (học thứ 7 Chủ nhật) hoặc các buổi tối trong tuần. Thời gian rất thuận lợi để học viên có thể thu xếp thời gian để đăng ký tham gia khóa học tại trường. Tổng khối lượng thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Đào tạo Cao đẳng dược học T7 & CN hoặc buổi tối trong tuần

Đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 ra sao?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe.;
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận;

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở TPHCM tại:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913