Trung cấp liên thông Cao dược TPHCM năm 2021 mất bao lâu?

618

Để giúp thí sinh hiểu hơn về quy định Liên thông Cao đẳng Dược, Ban tư vấn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin thời gian học bài viết sau.

Học Liên thông cao đẳng dược bao lâu?

Để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như cập nhật nhiều kiến thức trình độ nâng cao hơn mà bản thân đang thiếu thì việc liên thông là cách thức hiệu quả. Nhất là đối với ngành Sức khỏe như ngành Dược, Liên thông còn là yếu tố tất yếu đối với các cán bộ đang ở trình độ Trung cấp khi quy chế chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế được áp dụng.

Vì vậy, nếu bạn đang hiện có bằng Trung cấp Dược thì có thể nhanh chóng đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ bây giờ.

Quy định thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược  TPHCM như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021 (dựa theo quy định của Bộ LĐTB&XH), thí sinh muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược đúng theo quy định.
  • Học viên có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Học viên có đủ sức khỏe hoàn thành khóa học.
  • Học viên có lý lịch trong sáng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường xét tuyển thẳng các thí sinh đáp ứng những yêu cầu trên khi đăng ký theo học tại trường. Như vậy quy định mới thí sinh không cần phải tham dự kỳ  thi liên thông Cao đẳng nữa. Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 là rất đơn giản, phù hợp với phần lớn thí sinh.

Ngoài điều kiện tuyển sinh đơn giản, Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nhận đặc biệt được thí sinh quan tâm về mặt thời gian đào tạo bởi thời gian được rút ngắn khá nhiều so với hệ chính quy 3 năm.

Tuân thủ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Nhà trường áp dụng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Khung thời gian học vào cuối tuần vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với thời gian đào tạo ngắn, lịch học phù hợp với những thí sinh vừa học vừa làm sẽ giúp các em vừa đảm bảo thời gian công tác tại đơn vị làm việc vừa có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược như mong muốn.

Đào tạo dược sĩ chất lượng tại TPHCM

Đăng ký Liên thông cao đẳng Dược TPHCM ra sao?

Thí sinh muốn Liên thông cao đẳng Dược TPHCM có thể đăng ký trực tuyến trên trang web của nhà trường hoặc đăng ký bằng cách gửi hồ sơ đăng ký. Chi tiết các giấy tờ sau:

⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng
⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
⦁ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
⦁ 02 Bản sao công chứng CMND
⦁ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
⦁ Giấy khám sức khỏe
⦁ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật