Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM năm 2021

596

Bạn muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng nhưng không biết địa chỉ học ở đâu tại TPHCM uy tín chất lượng? Bài viết sau sẽ giải đáp câu hỏi của bạn.

Đào tạo điều dưỡng uy tín chất lượng tại TPHCM

Nơi đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực điều dưỡng là rất lớn, không chỉ ở Việt Nam mà cả bên ngoài quốc tế. Chính vì vậy theo học ngành điều dưỡng sẽ mang lại cơ hội việc làm lớn với mức lương ổn định cho người học.

Chính vì vậy xu hướng chuyển đổi Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng điều dưỡng nói riêng có xu hướng tăng qua các năm. Và để trở thành điều dưỡng viên giỏi, hầu hết thí sinh mong muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng tại TPHCM.

Một trong những địa chỉ hàng đầu đào tạo nhân lực ngành y tế không thể bỏ qua là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà Trường luôn đặt tiêu chí chất lượng sinh viên lên hàng đầu nên thu hút được đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh tin tưởng theo học trên toàn cả nước.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường sẽ được đào tạo và làm việc với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực điều dưỡng. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành được trường còn trang bị đầy đủ đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế giúp thí sinh tiếp cận với thực tế nhiều hơn.

Đặc biệt hơn nữa, thời gian tham gia học tập cũng rất linh hoạt tiện lợi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Các học viên vẫn có thể có thể vừa học vừa làm và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, vừa đảm bảo thu nhập ổn định cho bản thân. Với điều kiện thuận lợi, các học viên có thể yên tâm theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.

Đào tạo điều dưỡng gắn liền với thực hành

Trên đây là những tiêu chí để khẳng định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng tại TPHCM. Bạn nên làm hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội cho mình.

Hướng dẫn hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 2021 gồm những gì?

Với những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, đại học,…
⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
⦁ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
⦁ 02 Bản sao công chứng CMND
⦁ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
⦁ Giấy khám sức khỏe
⦁ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ sau: