Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2022?

685

Lựa chọn địa chỉ uy tín để học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp học viên vững kiến thức giỏi kỹ năng khi ra trường. Vậy năm 2022 tại TPHCM thí sinh nên học trường nào?

Nên học chuyển đổi ngành Điều dưỡng trường nào tại TPHCM?

Trong khi các ngành nghề khác trở nên bão hòa thì ngành Điều dưỡng luôn trong tình trạng “khát” nhân lực từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các điều dưỡng viên mới ra trường. Nhận thấy điều đó nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng có nhu cầu chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng nhằm mục đích mở rộng kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp của bản thân đồng thời gia tăng cơ hội nghề nghiệp. Và việc lựa chọn trường học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Thành phố Hồ Chí minh là điều rất quan trọng.

Trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở TPHCM?

Với thế mạnh hơn 13 năm đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ uy tín đáng tín cậy để thí sinh lựa chọn hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM. Nhà trường luôn là lựa chọn hàng đầu bởi đây là ngôi trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, chương trình đào tạo theo khung chuẩn đồng thời bám sát thực tiễn, ngoài ra trường có liên kết với nhiều bệnh viện trong khu vực tạo điều kiện để sinh viên thực hành thực tập.

Nhà trường chiêu sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 theo hình thức xét tuyển không cần phải thi đầu vào. Thời gian đào tạo chuyển đổi ngành nghề theo quy định là 20 tháng. Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 có ưu điểm đó là bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Chính vì vậy, khi học xong, học viên có thể tự tin trở thành Điều dưỡng viên giỏi, có kiến thức và kỹ năng vững vàng, làm ngay được việc thực tế.

Đào tạo chuyển đổi ngành Điều dưỡng tại TPHCM

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Tổ chức y tế Thế giới đánh giá ngành Điều dưỡng là một trong những ngành trụ cột của hệ thống y tế quốc gia, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh mới xuất hiện, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người dân. Do đó việc chuyển đổi ngành Điều dưỡng với bằng Cao đẳng là rất phù hợp bởi đáp ứng được tiêu chuẩn về bằng cấp theo quy định, đáp ứng được nhu cầu nhân lực của xã hội, tạo cho bản thân nhiều cơ hội việc làm, tăng thu nhập khi tốt nghiệp ra trường.

Về thời gian học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng thường được nhà trường tổ chức linh hoạt trong các ngày cuối tuần (Thứ Bảy và Chủ nhật), thuận tiện với những người đi làm. Thời gian học được rút ngắn sẽ giúp người học tiết kiệm tối đa chi phí cũng như công sức trong quá trình học tập.

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 có thể đăng ký xét tuyển Trực tuyến hoặc gửi hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về Phòng tuyển sinh của Nhà trường để thực hiện đăng ký.