Năm 2022 khóa văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM kéo dài bao lâu?

429

Phòng tuyển sinh Nhà trường thông tin đến thí sinh về thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2022, đối tượng thí sinh tốt nghiệp cao đẳng đại học.

Khóa văn bằng 2 Ngành Điều dưỡng năm 2022 học trong bao lâu?

Đối với các thí sinh hiện đang tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên thì việc học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là con đường ngắn nhất để chuyển đổi ngành nghề. Từ đó giúp bản thân tạo ra nhiều cơ hội việc làm, hoặc có thể tăng khả năng thăng tiến trong công việc.

Hiện nay dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp, cùng với đó là dân số già tăng và cũng rơi vào thời điểm già hóa dân số, môi trường ngày càng ô nhiễm dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng lên mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân, hiện nhiều bệnh viện được xây mới, mở rộng quy mô,…khiến nhu cầu nhân lực điều dưỡng tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên hiện nay Nhà tuyển dụng cũng yêu cầu khắc khe hơn đối với đội ngũ điều dưỡng viên. Chính vì vậy việc văn bằng 2 (VB2) Cao đẳng Điều dưỡng từ trình độ cao đẳng đại học là hướng đi đúng đắn cho tương lai

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khóa học 2022 mất bao lâu?

Tại TP Hồ Chí Minh có khá nhiều trường đào tạo chuyên Ngành Điều dưỡng bao gồm trường chuyên ngành và đa ngành. Với thể mạnh là trường chuyên ngành, có lịch sử đào tạo nhiều năm lĩnh vựa Y Dược nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tin cậy của thí sinh khi theo học ngành điều dưỡng nói riêng. Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao nguồn Điều dưỡng được đào tạo hằng năm bởi kiến thức, kỹ năng cũng như khả năng làm việc.

Trong năm 2022 để đăng ký tham gia xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm các loại giấy tờ như sau: Bằng cao đẳng đại học; Bảng điểm chuyên ngành tương ứng với bằng, Bằng TN Phổ thông trung học hay hệ bổ túc văn hóa;Căn cước CD/ Chứng minh thư;Giấy khai sinh; Giấy khám sức khỏe; Sổ hộ khẩu; 02 kích thước 3×4, 02 kích thước 2×3 và cần ghi phía sau ảnh nội dung: họ tên, ngày sinh, nơi sinh ngày mặt sau ảnh.

Những giấy tờ này là minh chứng đảm bảo thí sinh đáp ứng đủ điều kiện của Nhà trường do đó cần phải chuẩn bị đầy đủ và chính xác. Sau khi gửi về trường và thực hiện thủ tục nhập học, bạn sẽ chính thức trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.

Khóa đào tạo văn bằng 2 Ngành Điều dưỡng bậc cao đẳng năm 2022 sẽ trải dài trong 20 tháng, tương ứng với 4 học kỳ ( mỗi học kỳ là 5 tháng).

Đào tạo chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng viên trong năm 2022

Học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 đăng ký thế nào?

Trong năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký tham gia khóa học chuyển đối sang trình độ Cao đẳng chuyên ngành Điều Dưỡng theo các cách như sau:

Cách thứ nhất: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Thí sinh bấm vào đường liên kết phía trước sau đó vào trang web đăng ký. Thí sinh điền chính xác thông tin cá nhân và khóa đào tạo sau đó bấm nút “GỬI”. Nhà trường sẽ tiếp nhận thông tin và liên lạc ngay đến các thí sinh để hướng dẫn.

Cách thứ  hai: Thí sinh cũng có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM. Nhà trường sẽ tiếp nhận thông tin và liên lạc ngay đến các thí sinh để hướng dẫn.

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh còn thắc mắc về ngành Điều dưỡng các thí sinh liên lạc số hotline tuyển sinh hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo