Khóa văn bằng 2 Cao đẳng Dược khai giảng năm 2022 đào tạo trong bao lâu?

431

Khóa văn bằng 2 Cao đẳng Dược khai giảng năm 2022 đào tạo trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí, mở ra nhiều cơ hội việc làm khi tốt nghiệp ra trường.

Thời gian chuyển đổi VB2 Cao đẳng Dược ra sao?

Hiện nay ngành Dược là ngành học có cơ hội việc làm rất hấp dẫn do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Bên cạnh đó, do những ảnh hưởng của đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, nhu cầu về nhân lực khối ngành y tế ngày càng tăng, nhất là đội ngũ Dược sĩ. Có thể khẳng định rằng cơ hội việc làm trong lĩnh vực này ngày càng rộng mở. Chính vì thế việc học văn bằng 2 (VB2) Cao đẳng Dược đang trở thành xu hướng và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Khóa văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 tổ chức đào tạo trong mấy năm?

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2022 trên phạm vi toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển miễn thi. Đối tượng tham gia khóa học là những bạn thí sinh đã sở hữu một văn bằng trình độ từ cao đẳng trở lên và không yêu cầu phải tốt nghiệp đúng ngành sức khỏe.

Theo quy định của Bộ, để đảm bảo sinh viên chuyển đổi ngành Dược được đào tạo bài bản kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ngành nghề thì sinh viên bắt buộc phải tham gia đủ khối lượng kiến thức với tổng thời gian đào tạo là 20 tháng. Hiện lịch học cụ thể vào các buổi sáng và chiều thứ bảy & chủ nhật hàng tuần. Bằng cấp sau khi hoàn thành chương trình học là bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lịch học văn bằng 2 được Nhà trường bố trí linh động phù hợp với cả những người đã đi làm, những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Do vậy hầu hết các thí sinh đều có thể thuận lợi đăng ký và tham gia khóa học chuyển đổi này để bồi dưỡng kiến thức mới về lĩnh vực Dược để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, gia tăng cơ hội việc làm, tăng thu nhập, mở rộng mối quan hệ xã hội.

Đào tạo chuyển đổi VB2 Dược năm 2022

Đăng ký tham gia xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào?

Để nắm bắt cơ hội việc làm đang rộng mở trong ngành Dược , các thí sinh đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh năm 2022 có thể thực hiện đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 và gửi về địa chỉ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo phương thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo