Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM năm 2022?

525

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm lớn bởi nhu cầu tuyển dụng ngành Dược hiện nay là rất cao. Vậy nên học chuyển đổi ngành Dược ở đâu tại TPHCM năm 2022?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 ở đâu?

Nước ta hiện nay có khoàng 100 triệu người và trước sự gia tăng dân số, dịch bệnh ngày càng phức tạp, môi trường ô nhiễm khiến nhu cầu sử dụng thuốc để chữa bệnh ngày càng lớn. Trong khi đó đội ngũ Dược sĩ hiện nay thiếu rất nhiều ở các khâu như sản xuất dược, nghiên cứu dược, Dược sĩ nhà thuốc, trình dược viên, dược sĩ kiểm nghiệm thuốc,….Chính vì vậy chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những lựa chọn thông minh giúp bạn tìm kiếm thêm cơ hội việc làm ở lĩnh vực mới.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Ngành Dược được các chuyên gia nhận định là một trong những ngành tiềm năng về cung ứng việc làm. Tìm một trường uy tín để theo học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là điều quan trọng nếu bạn muốn trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Tại TPHCM có nhiều cơ sở đào tạo Dược sĩ và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng phải kể đến. Nhà trường là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe bài bản, chuyên môn từ nhiều năm qua.

Sinh viên khi theo học chuyển đổi văn bằng hai Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo theo hình thức chuyên sâu về thực hành, thông qua việc thực hành, thực tập tại các nhà thuốc, công ty dược,…sau thời gian học lý thuyết… Việc giảng dạy thực tế kết hợp với lý thuyết chuyên ngành sẽ giúp sinh viên nâng cao chất lượng học tập, có kỹ năng tay nghề vững vàng, là tiền đề vững chắc cho sinh viên sau khi ra trường.

Đào tạo Dược sĩ bậc Cao đẳng tại TP HCM

Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được đông đảo học viên lựa chọn để đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng công nghệ thông tin, Đại học Ngân hàng,… Lịch học được Nhà trường bố trí vào cuối tuần (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật) phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp và có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, cơ sở kinh doanh dược, công ty sản xuất dược,… hoặc liên thông Đại học theo quy định hiện hành.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đây: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Hoặc nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giờ hành chính.