Những cơ hội nghề nghiệp sau khi chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

402

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược sẽ giúp mở rộng phạm vi nghề nghiệp, gia tăng cơ hội việc làm khi chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Tìm hiểu lĩnh vực làm việc khi chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược hiện nay đang được nhà đầu tư rót vốn rất lớn, các công ty đang có mặt trên thị trường thì liên tục mở rộng quy mô khiến ngành Dược trở thành một ngành học tiềm năng mang lại cơ hội việc làm to lớn không chỉ cho dược sĩ chính quy mà còn cho các bạn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021.

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những cơ hội việc làm

Như các bạn đã biết hệ đào tạo văn bằng 2 chỉ dành cho những thí sinh hiện nay đã đang sở hữu 1 tấm bằng khác trình độ từ cao đẳng trở lên (không giới hạn ngành nghề). Và khi chuyển đối sang Cao đẳng Dược các bạn học viên sẽ được giảm tải các môn đào tạo ở hệ văn bằng 1 và tập trung đào tạo các môn chưa được học của chuyên ngành Dược từ cơ bản đến nâng cao các kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người qua quá trình sử dụng thuốc và kiến thức chuyên môn ngành Dược.

Tùy theo tính cách, sở thích cũng như năng lực của mỗi Dược sĩ sau khi hoàn tất khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: làm dược sĩ nghiên cứu tại các công ty, dược sĩ tham gia vào quá trình sản xuất thuốc, dược sĩ bán thuốc tại Nhà thuốc, dược sĩ tại các công ty kinh doanh dược phẩm, dược sĩ phòng marketing dược, …hoặc tự mở tiệm thuốc kinh doanh.

Địa chỉ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược tại TP. Hồ Chí Minh

Mất bao lâu để chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những lựa chọn hàng đầu. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực các khối ngành Y tế, đặc biệt là chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy được đông đảo học viên yêu thích lựa chọn. Về điều kiện đầu vào năm 2021 của hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược là các thí sinh phải có bằng Cao đẳng/Đại học ở một lĩnh vực bất kỳ.

Hiện nay theo quy định của Bộ về thời gian đào tạo đối với những thí sinh có bằng cao đẳng đại học muốn chuyển đổi sang Cao đẳng Dược thì trong thời gian là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp do Nhà trường tổ chức thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hình thức chính quy theo đúng quy định.

Hiện nay thời gian học được bổ trí vào các ngày cuối tuần cụ thể là các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Việc sắp xếp thời gian học này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên đang đi làm có thể tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Để đăng ký  tham gia khóa học thí sinh điền thông tin đăng ký trực tuyến tại trang web chính thức của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp Văn phòng tuyển sinh Nhà trường trong giờ hành chính.