Năm 2021 liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM học vào khung thời gian nào?

449

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM học vào khung thời gian nào, học trong bao lâu? Thông tin sẽ được cập nhật ở nội dung sau.

Tìm hiểu quy định về liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Hiện nay đối với hệ liên thông Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường sẽ có khung thời gian học cực kỳ linh hoạt phù hợp với phần lớn thí sinh đang phải làm công việc khác

Trong thời điểm Ngành Y tế yêu cầu cao hơn về chuyên môn của các cán bộ y tế ngành Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng đa khoa nói riêng thì việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trở thành một phần tất yếu đối với những ai đang ở trình độ Trung cấp. Việc Liên thông và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp bạn đáp ứng yêu cầu ngành nghề đặt ra mà còn mở ra vô vàng cơ hội việc làm hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên cũng có nhiều bạn còn đang băn khoăn về khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ giải đáp như sau

Khung thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trải quả hơn 13 năm thành lập kể từ năm 2008 và hoạt động dưới sự quản lý của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, từ chương trình đào tạo,… đến khung thời gian học đều được tuân thủ theo quy định của Bộ.

Theo đó, khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường áp dụng là vào thứ bảy và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần. Thời gian học này được sinh viên đánh giá rất cao bởi tham gia khóa học này hoàn toàn không bị ảnh hưởng nhiều bởi công việc tại cơ quan đang công tác mà vấn có thể tham gia đầy đủ các buổi đào tạo. Bởi hầu hết các sinh viên hệ liên thông ngành điều dưỡng đều là những người đã đi làm nên việc sắp xếp khung thời gian học như vậy là hợp lý và tối ưu.

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ kéo dài trong 15 tháng, không quá ngắn cũng không quá dài mà đảm bảo được tiêu chỉ đào tạo đủ kiến thức kiến thức và giúp sinh viên có thể vận dụng những kiến thức đã học vào trong công việc thực tế ngành nghề

Với cách sắp xếp hợp lý, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là sự lựa chọn đúng đắn.

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM học cuối tuần

Quy định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có gì mới?

Nếu như quy định trước muốn tham gia khóa học thí sinh chỉ cần tham gia kỳ thi liên thông và đảm bảo đủ điểm chuẩn đầu vào thì nay Nhà trường thực hiện xét tuyển thẳng thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dựa trên quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể:

  • Đã có bằng Trung cấp đúng với chuyên ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh đã hoàn thành đầy đủ chương trình học Phổ thông trung học và cấp chứng chỉ; hoặc bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học hoặc tương đương.
  • Sức khỏe phải đảm bảo và được cấp giấy nhằm tránh tình trạng ảnh hưởng đến thời gian học tập.
  • Lý lịch thí sinh cần phải đảm bảo rõ ràng, tốt, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp, truy cứu hình sự.

Như vậy thí sinh có thể tham gia đăng ký ngay khi thỏa điều kiện tên bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN  hoặc gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện nếu thí sinh ở xa (gửi trực tiếp nếu ở gần)

Mọi băn khoăn cần giải đáp thí sinh liên hệ phòng tuyển sinh Nhà trường trong giờ hành chính.