Sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

629

Năm 2021, các thí sinh trung cấp Điều dưỡng tham dự lớp học liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM sẽ được đào tạo bao lâu mới tốt nghiệp ra trường?

Mất bao lâu để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Hình thức đào tạo liên thông đã không còn xa lạ với các thí sinh, việc học liên thông lên Cao đẳng sẽ giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp cũng như giúp nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp để mở rộng cơ hội việc làm của bản thân. Điều này đặc biệt quan trọng đối với ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng trước yêu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực của Bộ Y tế.

Nắm bắt được yêu cầu của ngành nghề cũng như để nâng cao trình độ năng lực chuyên môn nhiều bạn trẻ quyết định học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi sở hữu tấm bằng Trung cấp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với quy định này các thí sinh sẽ không cần phải thi đầu vào, chỉ cần đáp ứng điều kiện mà nhà trường yêu cầu thì bạn đã có thể trở thành học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều này hoàn toàn phù hợp và thuận lợi cho học viên có nguyện vọng nâng cao năng lực, bằng cấp chuyên môn. Chi tiết điều kiện quy định đối tượng thí sinh được phép liên thông như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng.
  • Đã có bằng tốt nghiệp hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học tại Trường.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên hoàn toàn có thể gửi thông tin đăng ký và theo học Cao đẳng điều dưỡng TPHCM hệ liên thông năm 2021. Hoàn thành khóa học liên thông các bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các viện dưỡng lão, phòng khám sức khỏe, các trung tâm thẩm mỹ, spa làm đẹp chất lượng. Ngoài ra với tấm bằng Cao đẳng Điều Dưỡng đúng theo luật giáo dục nghề nghiệp điều dưỡng cao đẳng có thể được thi viên chức, công chức hoặc học liên thông lên trình độ cao hơn.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo khung chương trình chuẩn

Với mục đích rèn luyện, nâng cao về kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành nghiệp vụ các bạn hiện là trung cấp điều dưỡng có nguyện vọng liên thông Cao đẳng điều dưỡng trong năm 2021. Với kinh nghiệm đã có khi học tập ở trình độ trung cấp, hầu hết các thí sinh đều băn khoăn học ở đâu sẽ được đào tạo bài bản, theo chuẩn kiến thức khung chương trình của Bộ.

Tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành đào tạo nhân lực ngành Y tế đã dần khẳng định chất lượng và nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh và các bạn sinh viên. Để đạt được điều đó, Nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cơ sở vật chất trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại.

Đào tạo điều dưỡng viên chất lượng tại TPHCM

Điều quan trọng là Nhà trường luôn hết sức tạo điều kiện cho các thí sinh được thực hành kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn qua thời gian thực hành tại trường, thực hành tại các bệnh viện, trung tâm y tế,….Hình thức đào tạo này sẽ giúp sinh viên tự rút được kinh nghiệm làm việc thực tế, thành thạo kỹ năng tay nghề và có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Chính vì vậy thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng điều dưỡng TPHCM hãy đăng ký ngay để được tham gia khóa học trong đợt tuyển sinh gần nhất. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định về địa chỉ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913