Năm 2021 Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được không?

508

Tôi có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được hay không, thời gian học là bao lâu và học ở địa chỉ nào?

Hoàng – minhhoang@******.com

Y sĩ đa khoa có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Trả lời câu hỏi của bạn Hoàng và cũng như các bạn thí sinh khác tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có có nguyện vọng học lên Cao đẳng Điều dưỡng, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ thông tin về quy định tuyển sinh cũng như thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh năm 2021

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Kinh tế xã hội phát triển không ngừng, chất lượng cuộc sống của người dân ngày một tăng lên. Do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một lớn hơn và về số lượng và chất lượng thì dịch vụ chăm sóc sức khỏe phải luôn được cải thiện và nâng cao để đáp ứng nhu cầu. Thực tế hiện nay nguồn nhân lực điều dưỡng đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng cả về số lượng và chất lượng. Do đó việc chuẩn hóa lên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng là vô cùng cần thiết để nâng cao năng lực cũng như giá trị bằng cấp.

Những năm qua nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày một tăng, không chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn theo học mà có những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm, ….

Năm 2021 quy định Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cho phép thí sinh tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng mới có thể học lên bậc cao đẳng. Tuy nhiên hiện nay quy định đã có nhiều thay đổi thuận lợi hơn cho người học. Cụ thể trong năm 2021, thí sinh tốt nghiệp trung cấp khác ngành điều dưỡng nhưng vẫn thuộc nhóm ngành sức khỏe có thể học Cao đẳng Điều dưỡng qua hệ đào tạo chính quy 2 năm.

Thời gian đào tạo của hệ chính quy 2 năm là 24 tháng và hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh khai giảng nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Thời gian học của hệ chính quy 2 năm là vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần rất thuận lợi cho việc vừa học vừa làm của sinh viên. Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Đào tạo điều dưỡng viên uy tín tại TPHCM

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 2 năm

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy 2 năm. Nếu yêu thích và muốn tiếp tục học tập nâng cao trình độ trừ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ như hướng dẫn bên dưới và nộp về trường.

⦁ 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa
⦁ 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp tương ứng
⦁ 02 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng)
⦁ 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
⦁ 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
⦁ 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
⦁ 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
⦁ 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
⦁ Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nơi tiếp nhận hồ sơ: Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913