Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

504

Để đăng ký theo học tại trường, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với các giấy tờ theo quy định. Thông tin chi tiết hồ sơ như sau.

Tìm hiểu hồ sơ học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thông tin hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học các ngành thời thượng, theo phong trào và đến khi tốt nghiệp không tìm được việc làm phù hợp. Trong khi đó ngành điều dưỡng với cơ hội việc làm rộng mở không chỉ ở trong nước và cả ở nước ngoài. Nguyên nhân chính là do nhu cầu khám chữa bệnh cao mà số lượng sinh viên ra trường hằng năm lại không nhiều. Chính vì vậy việc lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng sẽ giúp cho các thí sinh có một tương lai tươi sáng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Năm 2021 nhà trường tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM. Để đăng ký theo học tại trường thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với những giấy tờ sau:

⦁ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
⦁ 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
⦁ 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
⦁ 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
⦁ 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
⦁ 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
⦁ 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
⦁ 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Các giấy tờ theo quy định trên rất quan trọng, vì giấy tờ này là những minh chứng chứng minh rằng bạn đảm bảo điều kiện về chất lượng đầu vào phù hợp với đối tượng tuyển sinh theo quy định, vì vậy bạn cần chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi về Nhà trường.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng những cách thức như sau:

Cách 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Cách 2: Gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 năm 2021

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo khung của Bộ là 20 tháng. Chương trình đào tạo không chỉ đạt theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ Lao động TB&XH và Bộ Y tế mà còn bám sát thực tế giúp sinh viên dễ dàng tiếp nhận những kiến thức chuyên môn cơ bản cho tới những kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 được đào tạo Y Dược chuyên sâu trong môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế . Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi nhiều năm công tác trong nghề sẽ giúp sinh viên tiếp cận nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. Chính vì vậy sinh viên khi hoàn thành chương trình đào tạo hoàn toàn có khả năng làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM qua thông tin bên dưới:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913