Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

1012

Trường cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM chất lượng và uy tín, cùng với mức học phí và thời gian học hợp lý cho người đi làm.

Hiện nay, ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc bệnh nhân và trợ lý đắc lực hỗ trợ bác sỹ trong việc điều trị, phục hồi tình trạng của bệnh nhân. Nhà nước đang dần cải thiện đời sống nhân dân bằng các chính sách an sinh xã hội, vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được đẩy mạnh. Đây được coi là cơ hội tốt cho những người theo học ngành Điều dưỡng vững tin trên con đường sự nghiệp của mình sau này.

Vì vậy, hiên nay số người có nhu cầu chuyển ngành để có được 1 công việc tốt hơn và thu nhập cao hơn ngày càng tăng, để làm được điều này thay vì chọn học cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo lâu hơn thì hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang là sự lựa chọn tốt nhất với thời gian đào tao ngắn, nhưng bằng cấp thì cũng giống bằng hệ chính quy.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Đối với nhiều thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 1 những địa chỉ đào tạo chất lượng không thể không nhắc tới. Trong hơn 10 năm qua, Nhà trường luôn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn làm điểm tiếp bước cho việc theo đuổi ngành Y Dược.

Năm 2019, nhà trường thông báo tuyển sinh đối với hệ văn bằng 2 ngành Điều dưỡng cùng với những điều kiện vô cùng đơn giản như sau:

 • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân công nhận.
 • Có đầy đủ các giấy tờ bằng cấp theo quy định của Nhà trường đưa ra.
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án,…

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện như trên, các bạn có thể tham gia đăng ký học tại trường và được đào tạo với thời gian như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 

 • Chương trình học 18 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật Lý trị Liệu
 • Chương trình học 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, kỹ sư công nghệ thông tin…

Nhà trường mở nhiều lớp với nhiều khung giờ học để thí sinh lựa chọn, thi có thể chọn học theo khung giờ buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, điều này giúp cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm để đảm đảo chất lượng học tập cũng như công việc hiện đang đảm nhiệm.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký học tại trường để được có thể trở thành Cử nhân Điều dưỡng Văn bằng 2 trong tương lai bằng cách chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ như sau:

 • Phiếu đăng ký học theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học ngoài giờ hành chính thì nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về: