Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

954

Ngành điều dưỡng hiện nay đóng vai trò quan trọng hệ thông y tế, đây cũng là ngành có mức học phí đào tạo cao hơn so với những ngành khác vì phải đi thực tập nhiều. Vậy học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của thí sinh, trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tưởng đối dễ và mức học phí phù hợp.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Điều dưỡng là ngành được xem là độc lập trong hệ thông Y tế Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong xã hội và quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng hiện nay, tuy vậy nguồn nhân lực Điều dưỡng ở Việt Nam vẫn ở mức hạn cả về số lượng và chất lượng. Đề giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với khung giờ học linh hoạt, điều kiện tuyển sinh đơn giản cùng với mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019 phù hợp.

Theo quy định của Nhà Trường trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM thu học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 1,1 triệu/tháng, học phí đóng theo học kỳ ( 1 năm có 2 học kỳ, 1 học kỳ có 5 tháng). Ngoài ra nhà trường còn có nhiều suất học bổng cho những thí sinh có thành tích học tập tốt tại trường, các chính sách miễn giảm học phí, những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn… để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tập chung học tập, giảm đi gánh nặng học phí và áp lực kinh tế cho thí sinh có nghiện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng như sau:

  • 18 tháng: Đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài Sức khỏe như kế toán, công nghệ thông tin….

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian học như sau.

  • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
  • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh có nghiện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể vừa học vừa làm. Vì thế bạn có thể yên tâm hoàn toàn để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại trường. Ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng ra, nhà trường còn mở nhiều lớp Văn bằng 2 các ngành khác như Xét nghiệm, Dược, Vật Lý trị liệu, để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu học của thí sinh.