Hồ sơ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

940

Nếu như yêu thích ngành Điều dưỡng, thí sinh hãy chuẩn bị những hồ sơ đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019 như sau.

Vì sao thí sinh nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao như hiện nay, ngành Y tế cũng phải không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Ngoài việc đầu tư mở rộng quy mô cơ sở khám chữa bệnh, cải tiến máy móc Y khoa thì công tác tuyển dụng nhân tố con người, đặc biệt là Điều dưỡng viên cũng cần phải chú trọng.

Điều dưỡng viên là người làm nhiệm vụ chính là hỗ trợ Bác sĩ theo dõi bệnh tình của bệnh nhân, giúp đỡ họ trong những hoạt động sinh hoạt hằng ngày như ăn, đi lại, vệ sinh,… Người làm Điều dưỡng vừa là nhân viên chăm sóc người bệnh, vừa là người bạn có thể chia sẻ với họ những vấn đề khác cuộc sống. Có thể thấy đây là nhân lực đóng vai trò quan trọng trong bất kì cơ sở Y khoa nào.

Thực tế, tại Việt Nam, ngành Điều dưỡng đang gặp những vấn đề cả về số lượng và chất lượng. Do nhu cầu tuyển dụng lớn nên có nhiều người đã đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiểm hướng đi mới cho tương lai.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Thấu hiểu những nhu cầu về chất lượng nguồn nhân lực trong các trung tâm Y tế hiện nay, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có những nỗ lực để giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin để ứng tuyển vào những vị trí công việc phù hợp. Do đó Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có nhiệm vụ cung cấp, trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn Điều dưỡng, các kỹ năng chăm sóc sức khỏe cơ bản và những kỹ năng mềm xã hội cần thiết.

Để làm được điều đó, Nhà trường không chỉ chú trọng cải thiện cơ sở vật chất nơi trường học mà còn đẩy mạnh liên kết với những Cơ sở Y tế để các bạn có cơ hội đi thực tế và thực tập. Với hơn 60% thời gian thực hành, sinh viên Điều dưỡng được đào tạo bởi các giảng viên ưu tú là những Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y khoa và những Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng đang làm việc tại Bệnh viện.

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tiếp tục đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  với những ưu điểm giúp người học có thể trau dồi nhiều kiến thức cũng như kỹ năng chuyên nghiệp.

Điều kiện và hồ sơ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh thí sinh đã có 1 bằng Cao đẳng trở lên, ngành học bất kì. Nhà trường thông báo những hồ sơ cần thiết khi thí sinh có mong muốn đăng kí học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • 2 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp ngành học đã học (từ trình độ Cao đẳng trở lên)
  • 2 bản photo công chứng Bảng điểm tương ứng
  • 1 bản sao giấy khai sinh của thí sinh
  • 4 ảnh 3×4 + thêm 2 ảnh cỡ 4×6
  • Hồ sơ của các đối tượng ưu tiên nếu có
  • 1 bộ hồ sơ học sinh – sinh viên.