Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

1048

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thực hiện điều chỉnh thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 để phù hợp với đối tượng tuyển sinh.

Phương hướng đào tạo Dược sĩ chất lượng cao tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Để trở thành một thầy thuốc giỏi, người học không thể chỉ dựa vào may mắn mà cần thiết phải có quá trình rèn luyện nghiêm túc. Dược sĩ cần có nhiều tố chất để làm tốt công việc đặc thù như kiến thức vừng vàng, đặc biệt là thực hiện thành thạo các kỹ năng, bao gồm cả kỹ năng mềm. Thấu hiểu sâu sắc những phẩm chất ấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên.

Sinh viên Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược được đào tạo trong môi trường lonh hoạt. Trong đó, các bạn được tạo điều kiện học tại trường và thực hành ở Bệnh viện. Việc được đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Giảng viên Y Dược, các Bác sĩ, Dược sĩ giàu chuyên môn, người học có điều kiện học thuận lợi để hoàn thiện chuyên môn.

Nhờ việc cải thiện công tác đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm và sự tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, sinh viên của Nhà trường đã được định hướng học tập đúng đắn theo nghề Dược sĩ. Vì thế sau khi tốt nghiệp, đa số sinh viên tìm được công việc phù hợp, một số bạn còn thành công với những nghề hấp dẫn như Trình dược viên, nghiên cứu viên về Dược, Kiểm nghiệm viên,…. Tuy nhiên, sinh viên muốn có một hành trang vững vàng để hoạt động nghề nghiệp, họ cần phải có thời gian để tiếp thu và tu dưỡng. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM thực hiện thời gian đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp.

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã có một bằng tốt nghiệp của hệ Cao đẳng trở lên, do đó thời gian học của bạn sẽ được giảm xuống so với những sinh viên chính quy.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đang tuyển sinh 2 nhóm thí sinh với thời gian đào tạo khác nhau khi đăng kí học ngành Dược, hệ VB2 như sau:

  • Thí sinh có 1 bằng tốt nghiệp thuộc lĩnh vực Y Dược (trình độ CĐ/ĐH trở lên): 18 tháng
  • Thí sinh có 1 bằng tốt nghiệp không thuộc lĩnh vực Y Dược (trình độ CĐ/ĐH trở lên): 20 tháng, thêm vào đó họ phải học thêm 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Để đảm bảo sinh viên có thể học tập thuận lợi mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc hằng ngày, Nhà trường tổ chức các lớp học vào cuối tuần, tức thứ 7 và chủ nhật.

Trường khai giảng liên tục các khóa học trong năm, với điều kiện học tập thuận lợi, điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ ngay để đăng kí học.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp ngành học (từ trình độ Cao đẳng trở lên) đã học.
  • Kèm theo 2 bản sao công chứng Bảng điểm của ngành đã học
  • 01 Giấy khai sinh của thí sinh.
  • 4 ảnh 3×4 kết hợp với 2 ảnh 4×6 có ghi rõ ngày sinh, nơi sinh và họ tên đầy đủ.