Thông tin về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

1200

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao, học phí lại rẻ, giúp sinh viên an tâm học tập.

Ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Hiện nay nhiều người đã yêu thích lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhờ những ưu điểm nổi bật như sau:

Đối tượng học đa dạng, rộng mở: Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học đối với thí sinh đã tốt nghiệp một ngành Cao đẳng bất kì. Do đó nhiều thí sinh có thể mở rộng cơ hội học tập với ngành Dược sĩ dù đã được trải qua chương trình đào tạo của ngành Y Dược hay chưa.

Thời gian đào tạo ngắn, nhanh chóng có bằng tốt nghiệp. Hiện nay, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP đào tạo từ 18-20 tháng tùy đối tượng. Ngoài ra, chương trình học tập trung vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, thuận lợi để các bạn thu xếp lịch học mà không ảnh hưởng đến công việc.

Học phí tiết kiệm: Không chỉ có thời gian đào tạo ngắn, học phí Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thấp hơn rất nhiều so với chương trình học ở Đại học, giúp bạn thuận lợi trang trải trong cuộc sống.

Được cấp bằng chính quy: Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, hệ VB2, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, giúp bạn có thể đi làm ngay hoặc là học Liên thông lên bậc đại học nếu có nhu cầu

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Để đáp ứng nhu cầu học tập ở ngành Dược của đông đảo thí sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ vào cuối tuần với chi phí học tiết kiệm.

Theo đề án đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM, mức học phí cho sinh viên học Văn bằng 2 quy định là 940.000 / tháng. Đây là mức học phí tiết kiệm, giúp các bạn có thể đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết để làm tốt công việc sau khi ra trường.

Để đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược, thí sinh hãy chuẩn bị những hồ sơ tuyển sinh cần thiết sau:

Hồ sơ đăng kí VB2 Cao đẳng Dược

  • Phiếu đăng kí học các ngành hệ Văn bằng 2
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên, ngành học đã học.
  • Kèm theo 2 bản photo công chứng bảng điểm của ngành đã học
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 ghi đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, quê quán.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về cho Nhà trường, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM. Ngoài ra thí sinh có thể ghi danh online rồi chuẩn bị hồ sơ và bổ sung ngay khi có giấy báo nhập học.